Hiện trường Lee Sun Kyun tử vong, cảnh sát đang vào cuộc điều tra

Hiện trường vụ án đang được phong toả

Cảnh sát điều tra hiện trường nam trong một chiếc xe hơi gần Công viên Waryong ở quận Jongno, Seoul. Bên ghế phụ có dấu vết than tổ ong. Hiện trường vụ án đang được phong toả, phủ trắng.

Hiện trường Lee Sun Kyun tử vong, cảnh sát đang vào cuộc điều tra Ảnh 1
Cảnh sát điều tra hiện trường nam diễn viên Lee Sun Kyun qua đời trong một chiếc xe hơi gần Công viên Waryong ở quận Jongno, Seoul.
Hiện trường Lee Sun Kyun tử vong, cảnh sát đang vào cuộc điều tra Ảnh 2
Hiện trường vụ án đang được phong toả, phủ trắng.

Xung quanh hiện trường, đông đảo người qua đường đứng vây quanh xem tình hình. Trong xe của “Ảnh đế” có dấu vết của than tổ ong, từ đây dẫn tới nghi vấn tự tử. Tài tử này được đưa đến bệnh viện trong tình trạng tim ngừng đập.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân Lee Sun Kyun tử vong 

Nhận được tin, phía cảnh sát tức tốc có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra sự việc. Hiện tại, vụ việc trên đang là chủ đề được đông đảo khán giả bàn tán, quan tâm. Người quen đã mất liên lạc với nam diễn viên từ tối qua. Theo cảnh sát, khoảng 10h12 sáng ngày hôm nay, họ nhận được trình báo 112 với nội dung: “Chồng tôi đã rời khỏi nhà sau khi viết một tờ giấy trông giống di chúc”.

Hiện trường Lee Sun Kyun tử vong, cảnh sát đang vào cuộc điều tra Ảnh 3
 Trong xe của “Ảnh đế” có dấu vết của than tổ ong, từ đây dẫn tới nghi vấn tự tử. 
Hiện trường Lee Sun Kyun tử vong, cảnh sát đang vào cuộc điều tra Ảnh 4
Hiện tại, vụ việc đang được phía cảnh sát tích cực điều tra về nguyên nhân cái chết của Lee Sun Kyun.

Thời gian qua, Lee Sun Kyun đang bị điều tra hành vi sử dụng ma túy va bị tố cáo ngoại tình. Trước cửa sở cảnh sát và truyền thông, Lee Sun Kyun cúi đầu xin lỗi: “Tôi chân thành xin lỗi vì đã vướng vào vụ bê bối và khiến mọi người thất vọng. Hơn tất cả, một lần nữa tôi xin cúi đầu nhận lỗi vì mọi người đã luôn tin tưởng và ủng hộ tôi”.

Hiện trường Lee Sun Kyun tử vong, cảnh sát đang vào cuộc điều tra Ảnh 5
Theo cảnh sát, khoảng 10h12 sáng ngày hôm nay, họ nhận được trình báo 112 với nội dung: “Chồng tôi đã rời khỏi nhà sau khi viết một tờ giấy trông giống di chúc”.

Vụ việc khiến nam diễn viên hứng chỉ trích từ dư luận. Vì vậy, truyền thông nghi vấn có hành vi cực đoan trong giai đoạn cuộc sống gặp khó khăn. Hiện tại, vụ việc đang được phía cảnh sát tích cực điều tra về nguyên nhân cái chết của Lee Sun Kyun.

Xem thêm clip: Nhạc sĩ Ngọc Châu qua đời