Hình ảnh dị thường, nam sinh lớp 12 chở bạn gái trong tư thế ‘ôm mặt đối mặt’

Từ hình ảnh dị thường của nam sinh lớp 12 ở Hà Nội chở bạn gái trong tư thế “ôm mặt đối mặt” đăng tải trên mạng xã hội, lực lượng cảnh sát giao thông đã vào cuộc xác minh, xử lý hàng loạt vi phạm liên quan.

Chiều 7/11, trao đổi với PV VietNamNet, lãnh đạo Đội CSGT số 4 , Phòng CSGT (Công an Hà Nội) cho biết, đã yêu cầu N.G.B. (SN 2006, ở quận Hai Bà Trưng, là học sinh lớp 12) cùng người giám hộ đến làm việc về hành vi điều khiển xe máy chở theo bạn gái trong tư thế “ôm mặt đối mặt”.

var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {};
adpushup.que = adpushup.que || [];
adpushup.que.push(function() {
adpushup.triggerAd(“6c62eff9-729b-4f51-8c0e-93d0e608830f”);
});

Hình ảnh dị thường, nam sinh lớp 12 chở bạn gái trong tư thế ‘ôm mặt đối mặt’
Hình ảnh dị thường của nam sinh lớp 12 chở bạn gái trong tư thế “ôm mặt đối mặt” được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh CACC.

Cơ quan Công an khẳng định, hình ảnh này thể hiện ý thức, hành vi rất kém của N.G.B. Đặc biệt, hình ảnh dị thường này khi đưa lên mạng xã hội đã gây ra nhiều hiệu ứng tiêu cực.

Nắm được thông tin trên, thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ huy Phòng CSGT ( Công an Hà Nội), Đội CSGT số 4 đã vào cuộc xác minh, làm rõ và đã yêu cầu N.G.B. cùng người giám hộ đến làm việc.

Tại cơ quan công an, N.G.B. thừa nhận chính là nhân vật trong hình ảnh dị thường đăng tải trên mạng xã hội. Trong bản tường trình của nam sinh nêu rõ, vào khoảng 22h ngày 4/11, N.G.B. tự ý lấy xe máy của gia đình đi đón bạn gái rồi lên hồ Tây chơi.

Hình ảnh dị thường, nam sinh lớp 12 chở bạn gái trong tư thế ‘ôm mặt đối mặt’ - 1
Tại cơ quan Công an, N.G.B. viết bản kiểm điểm, cam kết không tái phạm. Ảnh CTV.

Gần nửa đêm, N.G.B. cùng bạn gái đèo nhau trên xe máy theo hướng đường Lê Duẩn rẽ vào Đại Cồ Việt. Cả hai không đội mũ bảo hiểm và ngồi trên xe máy trong tư thế “ôm mặt đối mặt”.

Từ lời khai và hình ảnh đã có, cán bộ Đội CSGT số 4 đã lập biên bản tạm giữ xe máy mà N.G.B. đã điều khiển, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Đồng thời áp dụng chế tài xử lý vi phạm với các lỗi điều khiển phương tiện không giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, chở người khác trong tình huống nguy hiểm, mất an toàn.

Lãnh đạo Đội Đội CSGT số 4 thông tin, với việc yêu cầu N.G.B. viết kiểm điểm, cam kết không tái phạm, cơ quan Công an đã đề nghị gia đình nam sinh tăng cường giáo dục, chủ động quản lý con em.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đang xác minh để xử lý hành vi của người ngồi cùng xe máy với N.G.B. trong đêm 4/11.

Theo Tiến Dũng (VietNamNet)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});