Hình thể Phương Oanh thay đổi thế nào sau khi mang song thai với Shark Bình?

Cặp đôi Phương Oanh – Shark Bình là một trong những nhân vật thu hút nhiều chú ý của động mạng sau khi cả hai tuyên bố thành hẹn hò và đi đến hôn nhân. 

Ngoài ra, thông tin nữ diễn viên sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Cô cũng tiết lộ thêm bản thân đã tăng 4 kg, chạm mốc 60 kí sau 4 tháng có em bé. 

Hình thể Phương Oanh thay đổi thế nào sau khi mang song thai với Shark Bình? Ảnh 1
Dù tăng cân chạm mốc 60 kg, gương mặt của Phương Oanh không có sự thay đổi quá nhiều 

“3 tháng đầu tôi nghén vật vã, ngủ thôi cũng mệt, người ngây ngất cả một ngày, cứ hoa mắt chóng mặt như cảm giác say xe nặng. Qua đến những ngày đầu của tuần thứ 13 thì mọi dấu hiệu biến mất hết, giờ tôi có thể đi chơi đi ăn uống, khoẻ như bình thường. Chuyện bây giờ chỉ là các em dần lớn nên bụng nặng nề”, nữ diễn viên Hương Vị Tình Thân chia sẻ. 

Hình thể Phương Oanh thay đổi thế nào sau khi mang song thai với Shark Bình? Ảnh 2
Nữ diễn viên thường xuyên diện đồ che chắn song thai. 
Hình thể Phương Oanh thay đổi thế nào sau khi mang song thai với Shark Bình? Ảnh 3
Bức ảnh hiếm hoi của Phương Oanh khi sắp trở thành mẹ bỉm. Cô được chồng đại gia hết mực yêu thương và có cuộc sống viên mãn ở tuổi 34. 

Phương Oanh và Shark Bình bắt đầu hẹn hò vào tháng 8/2022, thông tin này đã khiến cộng đồng mạng dậy sớm, vì vị đại gia này đã có vợ. Nữ diễn viên bị chỉ trích là “người thứ ba” trong cuộc hôn nhân của bạn trai. Nhanh chóng, Shark Bình đính chính rằng anh và vợ đã đồng thuận ly hôn từ ba năm trước. 

Tháng 5/2023, bạn trai của Phương Oanh và vợ chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn theo quyết định của Tòa án Nhân dân quận Hà Đông, Hà Nội. Sau một tháng, doanh nhân này đưa Phương Oanh về quê cô để đăng ký kết hôn. Cuối tháng 7, họ tổ chức lễ ăn hỏi và lễ vu quy và nhận được nhiều lời chúc từ phía người thân – khán giả. 

Đám cưới của cặp đôi dự kiến diễn ra vào tháng 11 nhưng do Phương Oanh mang thai đôi và không đủ sức khỏe trong thời gian chuẩn bị tiệc cưới nên cả hai quyết định hoãn và thay đổi kế hoạch hôn lễ. 

Hình thể Phương Oanh thay đổi thế nào sau khi mang song thai với Shark Bình? Ảnh 4

Xem thêm: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK