Hoa hậu Hoàn vũ ‘béo phì’ lấy lại hào quang

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 hết béo phì

Mới đây, hình ảnh mới nhất của được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Cô nàng lột xác với thân hình thon gọn một năm kết thúc nhiệm kỳ.

Hoa hậu Hoàn vũ 'béo phì' lấy lại hào quang Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Cựu Hoa hậu Hoàn vũ khiến cõi mạng không khỏi bất ngờ. Chỉ trong thời gian ngắn, người đẹp đã hoàn toàn lấy lại phong độ như thời hoàng kim. 

Được biết, sau khi Harnaaz Sandhu trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào năm 2023, cô đã cật lực giảm cân trong thời gian dài nghỉ dưỡng. Sự thay đổi ngoạn mục của người đẹp Ấn Độ làm người hâm mộ không khỏi xúc động. Hình thể hiện tại của Harnaaz dần trở lại giai đoạn khi cô còn là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ của hai năm về trước. 

Nhiệm kỳ u tối của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 

Harnaaz Sandhu là một trong hai hoa hậu Hoàn vũ trong lịch sử bị tăng cân khủng sau khi đăng quang vào năm 2021. Trong suốt nhiệm kỳ, người đẹp bị chê bai, miệt thị vì thân hình không được như tiêu chuẩn “hoa hậu” của cộng đồng. 

Hoa hậu Hoàn vũ 'béo phì' lấy lại hào quang Ảnh 2
Sự thay đổi về hình thể của Harnaaz Sandhu sau khi đoạt vương miện khiến công chúng tỏ rõ thái độ ghét bỏ đối với cô nàng. Có thể nói, người đẹp Ấn Độ đã có một nhiệm kỳ ngập lời ‘miệt thị’.

Khi phỏng vấn với People, mỹ nhân Ấn Độ cho biết bản thân bắt đầu tập thể dục ít hơn sau khi giành chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Cô liên tục tận hưởng việc ăn uống, chi tiêu và dành thời gian với những người thân. 

Sau đó, Harnaaz Sandhu đã bị tăng cân không kiểm soát vì tác dụng phụ của thuốc điều trị bệnh Celiac. Nhiều người thường xuyên trêu chọc ngoại hình của cô với nhiều lời nói kém duyên và có tính chất lăng mạ. Thậm chí, một chuyên trang sắc đẹp lớn còn đăng bài yêu cầu tước vương miện của mỹ nhân này và thay thế bằng Á hậu 1 Nadia Ferreira.

Bản thân Harnaaz cảm thấy không có vấn đề với việc tăng cân, nhưng cô cảm thấy khó chịu khi bị mọi người chỉ trích vì điều đó trên mạng xã hội. Đồng thời, mỹ nhân sinh năm 2000 suy sụp nhiều lần vì những lời chỉ trích. Có lẽ, đây chính là động lực giúp cho Miss Universe 2021 muốn lấy lại vóc dáng hoàn hảo như cũ.