Hoa hậu Tiểu Vy sẽ sinh con trong năm 2024, còn là cặp song sinh?

Thời gian vừa qua, là một trong những nàng Hậu được netizen quan tâm, đặc biệt khi cô nàng vướng tin đồn hẹn hò với nam tài tử xứ chùa Vàng – Nicky Nachat.

Đu trend TikTok, Tiểu Vy nhận kết quả bất ngờ

Bất chấp những đồn đoán, cả đều chọn cách im lặng. Cho đến mới đây, nàng Hậu bất ngờ thực hiện một đoạn clip bắt trend trên nền tảng TikTok và kết quả thu được khiến dân tình “ú òa”. 

Cụ thể, Tiểu Vy đu trend dự đoán mối quan hệ trong năm mới bằng cách chọn ngẫu nhiên đáp án cho câu hỏi “Tình trạng mối quan hệ của bạn trong năm 2024?”.

Hoa hậu Tiểu Vy sẽ sinh con trong năm 2024, còn là cặp song sinh? Ảnh 1
Nàng Hậu Tiểu Vy đu trend TikTok. 

Và một điều không ngờ đã đến, kết quả dành cho . Sau khi biết được kết quả, khuôn mặt nàng Hậu cũng tỏ vẻ vô cùng bất ngờ. Song người vui nhất ở đây chính là các fan của cặp đôi Tiểu Vy – Nicky Nachat.

Hoa hậu Tiểu Vy sẽ sinh con trong năm 2024, còn là cặp song sinh? Ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy sẽ sinh con trong năm 2024, còn là cặp song sinh? Ảnh 3
Tiểu Vy khóc thét khi nhận kết quả sẽ đẻ sinh đôi trong năm 2024. 

Nhiều người hy vọng rằng, trong năm mới 2024, Tiểu Vy và Nicky Nachat sẽ công khai chuyện hẹn hò, về chung một nhà và viễn cảnh xa hơn nữa chính là chào đón những chú rồng con!

Tiểu Vy lộ “hint” hẹn hò khó chối cãi với nam tài tử Thái Lan

Kể từ sau khi đăng quang, Tiểu Vy khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Song giữa năm 2023, nàng Hậu bất ngờ bị fan Thái Lan đặt nghi vấn hẹn hò với nam tài tử hàng đầu xứ chùa Vàng – Nicky Nachat. 

Hoa hậu Tiểu Vy sẽ sinh con trong năm 2024, còn là cặp song sinh? Ảnh 4
Tiểu Vy vướng tin đồn hẹn hò với Nicky Nachat.

Theo đó, cư dân mạng phát hiện cặp đôi thưởng xuyên có những tương tác thân mật trên mạng xã hội. Ngoài ra, đàng trai còn thường xuyên “thả tim” ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2018, càng khiến tin đồn này có thêm căn cứ.

Hoa hậu Tiểu Vy sẽ sinh con trong năm 2024, còn là cặp song sinh? Ảnh 5
Cặp đôi bị cư dân mạng “soi” loạt “hint” hẹn hò khó chối cãi.

Không những thế, netizen còn “soi” ra khoảnh khắc Tiểu Vy check-in cùng một địa điểm, tham dự đêm nhạc BLACKPINK với nam tài tử. Chính vì những điểm trùng hợp kể trên, cư dân mạng hai nước đang trông ngóng ngày mà công khai tình cảm hơn bao giờ hết!

Xem thêm clip: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 NGỌC CHÂU: “Ngày Khóc Nhiều Nhất Là Khi Trắng Tay Ở Miss Universe”