Hoa hậu Ý Nhi có mất suất thi Miss World 2024?

Sau khi người đẹp Mai Phương kết thúc chặng hành trình tại cuộc thi Miss World 2023, người tiếp theo được kỳ vọng sẽ “phục thù” thành tích cho mảnh đất hình chữ S là

Tuy nhiên, điều kỳ lạ trong hành động của chủ tịch Miss World Vietnam – bà Phạm Kim Dung và phát biểu của Hoa hậu Mai Phương khiến nhiều người nghi ngờ Ý Nhi sẽ không phải đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2024.

Hoa hậu Ý Nhi có mất suất thi Miss World 2024? Ảnh 1
Chủ tịch Miss World Vietnam đăng poster gây tò mò về người tiếp theo dự thi Miss World, Hoa hậu Ý Nhi thì sao?

Trên trang cá nhân của bà Kim Dung đăng tải loạt poster ẩn những đại điện của Việt Nam tại các cuộc thi quốc tế trong năm nay. Tuy nhiên, trong đó cũng có cuộc thi Miss World với dòng chữ ‘Who’s next’ (PV – Ai là người tiếp theo?). Khán giả thắc rằng suất thi Miss World được mặc định là người đăng quang Miss World Vietnam, Huỳnh Trần Ý Nhi. Tại sao chủ tịch cuộc thi còn đăng tải hình ảnh đặt câu hỏi với khán giả? Phải chăng, ngoài Ý Nhi, tổ chức Miss World Vietnam còn có sự lựa chọn khác?

Bên cạnh đó, trong một cuộc phỏng vấn với SAOstar gần nhất, Hoa hậu Mai Phương được hỏi cô mong muốn gửi lời nói gì đến người kế nhiệm của mình, người đẹp bỗng trả lời một cách kỳ lạ.

“Về điều này, mình xin phép đợi bạn đăng quang sẽ nhắn nhủ trực tiếp. Bây giờ mình cũng chưa biết ai đăng quang nên muốn để dành lời lời khuyên lại”, Mai Phương tiết lộ với SAOstar.

Hoa hậu Ý Nhi có mất suất thi Miss World 2024? Ảnh 2
Hoa hậu Ý Nhi là người kế nhiệm Mai Phương nhưng cô nàng lại nói không biết người đăng quang là ai.

Đáng chú ý, Mai Phương không nói Ý Nhi là người kế nhiệm mình tại Miss World 2024, trong khi cô là người trao vương miện lại cho đàn em vào ngày 22/7/2023. Bên cạnh đó, cô nàng còn nhắc về cụm từ “không biết ai đăng quang”. Phải chăng Ý Nhi sẽ phải nhường lại cho người chiến thắng Miss World Vietnam mùa giải sau?

Theo thông lệ, người đăng quang Miss World Vietnam sẽ được đặc quyền dự thi Hoa hậu Thế giới. Hai đại diện có xuất thân từ cuộc thi này đã được tranh tài ở Miss World là Lương Thùy Linh và Mai Phương. Người kế nhiệm Mai Phương là Ý Nhi. 

Theo dự kiến, Ý Nhi sẽ được nối gót đàn chị để tham dự cuộc thi quốc tế này. Tuy nhiên, Miss World Vietnam 2023 vướng một loạt thị phi với nhiều phát ngôn không được lòng khán giả. Cô bị phản ứng và phải ở ẩn trong ba tháng. Hiện tại, Ý Nhi đã sang Úc để du học và chưa hẹn ngày trở về.