Hoa khôi Trà My khoe sắc, diện trang phục đậm nét truyền thống trên sàn diễn thời trang

Nhắc đến những “bóng hồng” có tiếng của Hà thành không thể không nhắc đến Trà My. Mới đây, Trà My đã có màn trình diễn ấn tượng trong show diễn Ký họa quê hương. Theo đó, trên thảm đỏ, Hoa khôi Hà Nội 2022 gây ấn tượng với bộ đầm đính hạt độc đáo pha lẫn hiện đại cùng cổ điển, kết hợp với họa tiết phù hợp với chủ đề chương trình.

Hoa khôi Trà My khoe sắc, diện trang phục đậm nét truyền thống trên sàn diễn thời trang Ảnh 1
Hoa khôi Hà Nội Trà My trên thảm đỏ.

Chiếc đầm mà Hoa khôi Trà My trình diễn nằm trong bộ sưu tập Hoa Bắc bộ của nhà thiết kế Thạch Linh. Chia sẻ tại hậu trường show diễn, Trà My cho biết: “My cảm thấy rất xúc động. Đây là một show diễn lớn chưa từng có tại Hải Dương với hơn 10.000 khán giả tham dự, sân khấu được thiết kế thủ công bằng cả những nguyên vật liệu vô cùng gần gũi với người dân như bó rơm, hoa cỏ… Đặc biệt, ê-kíp cùng các nhà thiết kế đã nỗ lực hết mình trong nhiều tháng để show diễn thành công tốt đẹp”. 

Hoa khôi Trà My khoe sắc, diện trang phục đậm nét truyền thống trên sàn diễn thời trang Ảnh 2
Hoa khôi Trà My khoe sắc, diện trang phục đậm nét truyền thống trên sàn diễn thời trang Ảnh 3
Trà My trên sàn diễn.

Trà My tiết lộ, cô không tham gia casting mà trực tiếp nhận được lời mời tham gia từ nhà thiết kế Thạch Linh hồi đầu tháng 11. Hoa khôi Hà Nội 2022 chia sẻ: “Dù quen biết Thạch Linh đã lâu nhưng My ngày càng ngưỡng mộ Linh. Không chỉ tâm huyết với nghề, với từng trang phục mà Linh thiết kế ra, mà Linh còn luôn cố gắng dành tình cảm, sự trân trọng, biết ơn dành cho quê hương, nơi mình sinh ra lớn lên. Niềm tự hào dân tộc đó cũng được Linh khắc họa lên những bộ trang phục rất nhiều lần và kỳ công”.

Hoa khôi Trà My khoe sắc, diện trang phục đậm nét truyền thống trên sàn diễn thời trang Ảnh 4

Trước show diễn 3 ngày, Trà My đã về Chí Linh (Hải Dương) để tập duyệt trước cho show diễn. Tuy nhiên, cô chỉ ở lại một ngày vì lịch trình bận rộn. Mặc dù vậy, khi show diễn chính thức mở màn, Trà My vẫn tự tin hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình.

Xem thêm clip: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK