Hoàng Phương chính thức lọt Top 5 Miss Grand 2023: Chắc chắn suất Á hậu!

Ngày 25/10, đêm chung kết Miss Grand International 2023 tại TP. HCM với màn tranh tài của 70 cô gái đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sau nhiều phần thi hấp dẫn, đại diện Việt Nam – Lê Hoàng Phương được gọi tên vào Top 5 trong sự phấn khích của khán giả. Bên cạnh đó, các đại diện Colombia, Peru, USA, Myanmar cũng được gọi tên. 

Trước khi trình diễn váy dạ hội, khán giả được chứng kiết khoảnh khắc các cô gái thuyết trình về hòa bình. Khán giả nhận xét phần hùng biện của đại diện Việt Nam có thần thái tự tin, chân thành. 

Hoàng Phương chính thức lọt Top 5 Miss Grand 2023: Chắc chắn suất Á hậu! Ảnh 1
Miss Grand Vietnam diện áo dài vàng trong phần thi thuyết trình hòa bình. 

“Là một kiến trúc sư, tôi cảm thấy đau lòng khi chứng kiến những ngôi nhà, gia đình bị chiến tranh tàn phá. Hàng nghìn người chết, trẻ em không được đến trường. Hàng triệu người rơi vào cảnh tuyệt vọng, không biết đi đâu khi không còn nhà cửa. Hôm nay tôi đứng đây, tôi muốn tiếng nói của mình được lắng nghe. Giải quyết xung đột bằng đối thoại, không phải bằng súng

Hãy để con cái chúng ta biết Hòa bình đẹp đẽ thế nào. Xin hãy trả lại hòa bình cho nhân loại”, nội dung trong bài thuyết trình về hòa bình của đại diện Việt Nam.

Miss Grand Vietnam khiến khán giả vỡ òa khi được gọi tên vào Top 5 chung cuộc sau màn trình diễn dạ hội với chiếc váy dạ hội màu bạc. Bên dưới sân khấu, người hâm mộ hò reo như “ong vỡ tổ”. 

Thông qua tất cả các phần thi, Hoàng Phương nhận được nhiều lời có cánh khi thực hiện tốt toàn bộ các phần thi lẫn nhiệm vụ của đại diện chủ nhà đăng cai. Đây có thể là lý do người đẹp được góp mặt ở danh sách 5 người đẹp xuất sắc nhất Miss Grand International. 

Hoàng Phương chính thức lọt Top 5 Miss Grand 2023: Chắc chắn suất Á hậu! Ảnh 2

Ngoài ra, cô còn đạt thêm giải thưởng phụ Top 3 Trang phục dân tộc đẹp nhất của Miss Grand International 2023 thông qua màn trình diễn Vũ Khúc Thiên Long. 

Theo đó, sau khi cuộc thi kết thúc, Lê Hoàng Phương sẽ cùng Top 10 Miss Grand International 2023 sẽ đồng hành cùng tổ chức tại Thái Lan trong thời gian tới. 

Lê Hoàng Phương (28 tuổi), quê Khánh Hòa. Cô sở hữu chiều cao 1m76 và số đo ba vòng lần lượt là 87-63-95 cm. Người đẹp tốt nghiệp ngành Kiến trúc – Đại học Công Nghệ TP HCM và đang là người mẫu kiêm giám đốc một công ty kiến trúc. Cô từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (Top 10) và 2022 (Top 5). 

Xem thêm: