Học trò Hồ Ngọc Hà ‘tơi tả’ khi thả tim bài viết chê Lan Khuê ‘cheap’

Ngày 25/9, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin học trò của Hồ Ngọc Hà – người đẹp Nguyễn Lâm Châu (20 tuổi) đã “thả tim” vào một bài viết có nội dung tiêu cực về siêu mẫu Lan Khuê. 

Ngay sau đó, mỹ nhân này bị công chúng chỉ trích về thái độ trên các diễn đàn. Nhiều người nhận định hành động của Lâm Châu thiếu tôn trọng “tiền bối”, vì chương trình người mẫu mà cô tham gia có Lan Khuê làm huấn luyện. 

Học trò Hồ Ngọc Hà 'tơi tả' khi thả tim bài viết chê Lan Khuê 'cheap' Ảnh 1
“Học trò cưng” của Hồ Ngọc Hà nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi thả tim vào dòng trạng thái có ý chê bai Lan Khuê. 

Đứng trước cơn bão dư luận, hành động đầu tiên mà Lâm Châu thực hiện là đổi avatar trang cá nhân. Việc này càng khiến khán giả tăng thêm cơn “thịnh nộ” vì họ cho rằng cô đang cố tình chối bỏ trách nhiệm. Các bài viết của chân dài này bị thả nhiều icon tức giận.

Học trò Hồ Ngọc Hà 'tơi tả' khi thả tim bài viết chê Lan Khuê 'cheap' Ảnh 2
Học trò Hồ Ngọc Hà 'tơi tả' khi thả tim bài viết chê Lan Khuê 'cheap' Ảnh 3
Học trò “nữ hoàng giải trí” bị cộng đồng mạng mắng “tơi tả” vì hành động khó hiểu của mình trên mạng xã hội. 

Trong đêm, Lâm Châu đăng tải bài xin lỗi đến Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà. Người đẹp ghi trên trang cá nhân: 

“Em xin lỗi mọi người vì đã để mọi người thất vọng về em. Hôm nay em đã có hành động sơ xuất thả tim vào một post trên trang T.F.W có ý không hay về Super Mentor Lan Khuê.

Em sẽ không bào chữa hay biện minh cho bất kì điều gì đã xảy ra bởi vì em biết mình đã sai. Việc bấm like cho một post có ý kiến không tốt cũng là điều em không nên làm. Em xin lỗi chị Trần Ngọc Lan Khuê rất nhiều và em cũng mong chị hiểu được là em không hề có ý gì trong việc đó.

Đồng thời, cô cũng tự nhận rằng hành động của bản thân còn non trẻ và bồng bột. Lâm Châu cũng gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà. 

Hiện tại, Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà giữ im lặng trước lùm xùm. 

Nguyễn Lâm Châu sinh năm 2003, đến từ Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao cao 1m71 và số đo 3 vòng 85-60-95 cm. Mỹ nhân đang là sinh viên tại Đại học Capilano University, Canada. Cô từng đại diện Việt Nam dự thi Miss Celebrity International 2023 và đạt giải á hậu 1. 

Học trò Hồ Ngọc Hà 'tơi tả' khi thả tim bài viết chê Lan Khuê 'cheap' Ảnh 4
Lâm Châu từng đạt giải á hậu quốc tế trước khi trở thành học trò của bà xã Kim Lý tại chương trình người mẫu.  

Xem thêm: