Hot girl Việt chi 200 triệu đồng đi xem Euro 2024

Vừa qua, những tại khán đài Euro 2024 tại Đức đã gây bão mạng xã hội. Vẻ ngoài xinh xắn, cùng niềm đam mê cuồng nhiệt của cô gái khiến ai nấy đều thích thú.

Được biết, cô gái Việt là Phạm Thị Minh Tâm (SN 1999), cô được biết đến là nữ cổ động viên quen mặt của đội tuyển Việt Nam.

Hot girl Việt chi 200 triệu đồng đi xem Euro 2024 Ảnh 1
Minh Tâm gây sốt bởi ngoại hình xinh xắn của mình (Ảnh: NVCC).

Với tình yêu đặc biệt cho đội tuyển Đức, Tâm đã có mặt tại Đức và tận hưởng bầu không khí náo nhiệt của Euro.

“Mình là cổ động viên của Đội tuyển Đức từ năm 9 tuổi nên thực sự năm nay mình đến với Euro cũng vì “cỗ xe tăng” được thi đấu trên sân nhà. Năm nay là một năm có nhiều sự đổi mới với Đức, khi đội tuyển đang có sự chuyển giao thế hệ đầy rõ rệt. Đây có thể sẽ là một khởi đầu đầy tuyệt vời cho những cầu thủ trẻ như Musiala hay Wirtz nhưng lại có thể sẽ là lời tạm biệt của những cầu thủ đầy kinh nghiệm như Tony Kroos hay Neuer.

Mình hy vọng một “cỗ xe tăng” đã khát khao danh hiệu 10 năm có thể lên đỉnh châu Âu vào năm nay”, Tâm chia sẻ trên báo Phụ nữ mới.

Hot girl Việt chi 200 triệu đồng đi xem Euro 2024 Ảnh 2
Hot girl Việt chi 200 triệu đồng đi xem Euro 2024 Ảnh 3
Cô gái trẻ cho biết bản thân chi 200 triệu cho chuyến đi này.

Minh Tâm cho biết, cô đã chi hơn 200 triệu cho lịch trình 6 ngày xem 2 trận đấu. Với cô đây là mức đầu tư không quá lớn vì cô đã có sự chuẩn bị ngay từ đầu.

“Gia đình mình có truyền thống yêu thể thao nên việc mình đến với Euro năm nay là một điều mà gia đình mình tích cực ủng hộ. Dự kiến nếu Đức tiến vào chung kết thì mình sẽ lại có mặt ở Berlin”, Tâm nói thêm.