Hương Ly thử váy ‘bén ngót’, ẩn ý thi tiếp Miss Universe Vietnam 2023?

Ngày 13/8, người mẫu Hương Ly bất ngờ đăng tải một đoạn clip trên trang cá nhân với dòng trạng thái tag thẳng tổ chức Miss Universe Vietnam: “Vũ trụ có gọi tên Ly?”

Hương Ly thử váy 'bén ngót', ẩn ý thi lại Miss Universe Vietnam 2023? Ảnh 1
Bức ảnh thử váy dạ hội của Hương Ly khiến cộng đồng sắc đẹp “chắc nịch” cô sẽ tham dự Miss Universe Vietnam năm nay. 
Hương Ly thử váy 'bén ngót', ẩn ý thi lại Miss Universe Vietnam 2023? Ảnh 2
Nhan sắc “bén ngót” của Hương Ly ở tuổi 28. Cô được xem là mỹ nhân hội tụ đầy đủ mọi yếu tố xứng đáng được cử đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023. 

Hương Ly sinh năm 1995, quê Gia Lai. Cô từng hai lần lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ năm 2019 và 2022. Người đẹp sở hữu sắc vóc nổi bật, kỹ năng trình diễn sân khấu cực lôi cuốn. Do đó, fan kỳ vọng người đẹp có thể thử sức ở Miss Universe Vietnam lần cuối cùng trước khi quá tuổi tham gia.

Hương Ly thử váy 'bén ngót', ẩn ý thi lại Miss Universe Vietnam 2023? Ảnh 3
Hương Ly từng hai lần thi Miss Universe Vietnam vào năm 2019 – 2022 và đều lọt vào Top 5 chung cuộc. 
Hương Ly thử váy 'bén ngót', ẩn ý thi lại Miss Universe Vietnam 2023? Ảnh 4
Năm ngoái, Hương Ly nhận được vô số khen ngợi từ khán giả trong nước lẫn quốc tế khi đem chiếc váy dạ hội bằng giấm ăn lên sân khấu Miss Universe Vietnam. Đây là sản phẩm dạ hội đầu tiên tại Việt Nam làm từ chất liệu bền vững và được đem dự thi sắc đẹp. 
Hương Ly thử váy 'bén ngót', ẩn ý thi lại Miss Universe Vietnam 2023? Ảnh 5
Dù được đánh giá cao nhiều mặt, cô nàng vẫn có một số hạn chế như trình độ ngoại ngữ, bản lĩnh hùng biện. Trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022, người đẹp khiến nhiều khán giả phải tiếc nuối vì chưa ứng xử mượt mà. Công chúng cho rằng đây cũng là nguyên nhân làm Hương Ly vuột mất cơ hội lọt top 3.
Hương Ly thử váy 'bén ngót', ẩn ý thi lại Miss Universe Vietnam 2023? Ảnh 6
Sau một năm, khán giả hy vọng Hương Ly đã cải thiện và khắc phục hoàn toàn những yếu điểm để có thể thực hiện được giấc mơ đại diện quốc gia dự thi Miss Universe 2023 tại El Salvador. 

Xem thêm: