Hwang Jung Eum ‘lột xác’ khiến người xem choáng váng trong ‘7 Escape’

7 Escape – phim mới của biên kịch Penhouse Kim Ok Soon là một câu chuyện hấp dẫn kể về cuộc chiến sinh tồn khốc liệt của bảy cá nhân liên quan đến sự biến mất khó hiểu của một cô gái và sự trả thù tàn nhẫn xảy ra sau đó.

Hwang Jung Eum 'lột xác' khiến người xem choáng váng trong '7 Escape'
Hwang Jung Eum lần đầu hóa thân thành phản diện trong 7 Escape

Trong phim, Hwang Jung Eum thể hiện xuất sắc nhân vật Geum Ra Hee, người đứng đầu công ty sản xuất LH Media, đồng thời là mẹ của Bang Da Mi. Trong lần đầu thử sức với vai trò phản diện, nữ diễn viên đã chinh phục khán giả khi hóa thân thành một nhân vật luôn đặt sự giàu có và thành công trong sự nghiệp lên trên hết.

Hwang Jung Eum 'lột xác' khiến người xem choáng váng trong '7 Escape'
Nữ diễn viên gây ấn tượng mạnh với khán giả

Khán giả đã khen ngợi khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ của Hwang Jung Eum và tán dương sự biến đổi hình ảnh ấn tượng của cô. Tính cách sôi nổi, vui vẻ mà nữ diễn viên từng thể hiện trong High Kick Through the Roof của đài MBC giờ đây được thay thế bằng một nhân vật có chiều sâu, càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của cô ấy.

Hwang Jung Eum 'lột xác' khiến người xem choáng váng trong '7 Escape'
Màn trình diễn của cô trong phim mới được đánh giá là khác hẳn với những bộ phim trước đó

Một khía cạnh quan trọng trong quá trình thay đổi hình ảnh của cô nằm ở việc nữ diễn viên rũ bỏ hình nahr thương hiệu của mình, bỏ tóc mái để lộ trán, từ đó góp phần tạo nên khí chất tàn nhẫn và bề trên cho nhân vật. Sự chuyển đổi mạnh mẽ đã tạo ra nhiều phản ứng khác nhau trên các nền tảng truyền thông xã hội, trong đó cư dân mạng ca ngợi vẻ đẹp không tuổi cùng với khả năng diễn xuất khéo léo của cô. Một số phản ứng của người hâm mộ:

“Cô ấy chuyển từ thú vị sang mê hoặc”

“Vẫn xinh đẹp, đó là một sự thật không thể phủ nhận”

“Tôi thậm chí còn không nhận ra cô ấy”

“Hwang Jung Eum là một nữ diễn viên tuyệt vời. Tôi thích diễn xuất của cô ấy. Cô ấy rất biết cách thu hút người xem”

Hwang Jung Eum 'lột xác' khiến người xem choáng váng trong '7 Escape'

Vai diễn Geum Ra Hee của Hwang Jung Eum không chỉ là minh chứng cho sự tiến bộ trong diễn xuất mà còn là minh chứng cho sự cam kết của cô ấy. để đi sâu vào các vai diễn khác nhau, nhiều tầng lớp trong khi vẫn duy trì được sự quyến rũ và quyến rũ của cá nhân cô ấy.