Jack và Sơn Tùng lại bị so sánh khi xuất hiện trên cùng tạp chí, dân tình phán luôn: ‘Một trời một vực’

Hình ảnh của Sơn Tùng và Jack trên bìa tạp chí lại được đem ra so sánh.

Nhiều năm nay, Jack và Sơn Tùng M-TP luôn là 2 nghệ sĩ thường xuyên bị cư dân mạng đưa lên “bàn cân” để so sánh với nhau. Bởi ở thời điểm hiện tại, cả hai đều sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất nhì showbiz, kèm theo đó là những bản hit trăm triệu view chiếm lĩnh mọi bảng xếp hạng âm nhạc.

Cho đến mới đây, cư dân mạng đã đào lại hình ảnh Jack và Sơn Tùng cùng xuất hiện trên một tạp chí. Đáng chú ý, Jack đã gây bất ngờ với ngoại hình khác lạ. Việc tô son quá đậm cũng khiến anh thêm phần “nữ tính” và mất hẳn vẻ điển trai vốn có. Trong khi đó, Sơn Tùng lại lên đồ cực đẳng cấp và khoe cận visual nét căng. Càng ngày, trông anh chàng càng thu hút và khiến bao chị em mê như điếu đổ.

sơn tùng, jack, sao việt

sơn tùng, jack, sao việt

Jack và Sơn Tùng bị so sánh khi cùng xuất hiện trên bìa tạp chí

Một số bình luận nhận xét của khán giả: “Vậy là thời trang năng động dữ chưa”, “Một trời một vực”, “Ghê quá ba lướt trúng ám ảnh”, “Sơn Tùng còn thấy được được chứ tấm của bạn cuối tuần cái môi với mắt lỗi lắm luôn”, “Jack nhìn có chán không cơ chứ”. Hiện tại, hình ảnh này của 2 nam ca sĩ đình đám cũng đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

sơn tùng, jack, sao việt

sơn tùng, jack, sao việt

Khán giả đã để lại nhiều bình luận

sơn tùng, jack, sao việt

sơn tùng, jack, sao việt

Sơn Tùng và Jack đều là những nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz

Anh Thư (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)