Jennie (BlackPink) công phá mọi bảng xếp hạng với ca khúc ‘You & Me’

Theo bảng xếp hạng YouTube mới nhất công bố ngày 15/10 (tích lũy từ ngày 6/10/2023 đến ngày 12/10/2023), You & Me của Jennie đã vươn lên dẫn đầu hạng mục ca khúc YouTube toàn cầu. Video trình diễn của ca khúc cũng chiếm giữ vị trí quán quân trong bảng xếp hạng MV toàn cầu.

Jennie (BlackPink) công phá mọi bảng xếp hạng với ca khúc 'You & Me'

Dù chỉ là đĩa đơn đặc biệt được phát hành mà không có bất kỳ hoạt động quảng bá nào nhưng You & Me đã đạt được thành công vang dội trên các bảng xếp hạng toàn cầu, trong đó có YouTube. Ngay sau khi phát hành, nó đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Top Songs tại 61 quốc gia và đứng ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu trên Spotify.

You & Me cũng lọt vào Top 100 Single trên Bảng xếp hạng âm nhạc của Vương quốc Anh ở vị trí thứ 39. Đặc biệt, phim đứng ở vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng doanh số bán đĩa đơn và Bảng xếp hạng tải xuống đĩa đơn. Ca khúc cũng gây ấn tượng khi đạt vị trí thứ 8 trên Bảng xếp hạng Single Trending.

Jennie (BlackPink) công phá mọi bảng xếp hạng với ca khúc 'You & Me'

Một lưu ý khác, gần đây BlackPink đã kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lớn nhất của nhóm nhạc nữ K-Pop, BORN PINK, thu hút hơn 1.8 triệu người hâm mộ. Họ cũng đã làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên biểu diễn tại Lễ hội Coachella với tổng cộng 250.000 người tham dự trong hai ngày, cũng như lễ hội Hyde Park của Vương quốc Anh với 65.000 người tham dự.