Jeon So Min rời ‘Running Man’, nhiều người nhận ra mình đã bỏ xem chương trình 6 năm

Ngày 24/10, công ty quản lý King Kong by Starship của Jeon So Min xác nhận nữ diễn viên sẽ rời khỏi chương trình giải trí nổi tiếng Running Man. Theo công ty quản lý King Kong by Starship, “Jeon So Min sẽ quay tập cuối cùng vào ngày 30/10”. Công ty cũng tiết lộ nữ diễn viên đã cân nhắc rất nhiều trước khi đưa ra quyết định vì cô đã gắn bó 6 năm với chương trình và các thành viên khác.

Jeon So Min rời 'Running Man', nhiều người nhận ra mình đã bỏ xem chương trình 6 năm

Công ty quản lý cho biết: “Sau một cuộc thảo luận dài với các thành viên của Running Man, nhóm sản xuất và công ty quản lý, cuối cùng Jeon So Min quyết định rằng cô ấy cần một thời gian để nạp lại năng lượng, thể hiện khía cạnh tốt hơn của bản thân”. Công ty kết luận: “Chúng tôi cảm ơn tất cả những người đã cùng khóc và cười với Jeon So Min trên Running Man trong sáu năm, đồng thời mong các bạn dành tình cảm nồng nhiệt và ủng hộ cho Jeon So Min trong chặng đường phía trước”.

Jeon So Min rời 'Running Man', nhiều người nhận ra mình đã bỏ xem chương trình 6 năm

Sau thông báo này, cư dân mạng đã có những phản ứng trái chiều. Thực ra từ khi Running Man kết nạp thành viên mới sau sự ra đi của Gary và Kwang Soo, chương trình mất đi 1 lượng khán giả không nhỏ, trong đó phần nhiều có những người tỏ ra không thích So Min vì cho rằng cô nàng “lạc quẻ” và có những hành động lố. Khi So Min ra thông báo rời đi, có những người đưa ra bày tỏ: “Thời gian qua nhanh thật, tôi đã không xem Running Man 6 năm rồi sao?”. Tuy vậy khó thể phủ nhận trong 6 năm qua, So Min đã có những thay đổi tích cực và xứng đáng được ghi nhận.

Jeon So Min rời 'Running Man', nhiều người nhận ra mình đã bỏ xem chương trình 6 năm