Ji Chang Wook 36 tuổi vẫn sống với mẹ vì sợ bà cô đơn

Ji Chang Wook đã có một năm 2023 tương đối “ổn áp” sau khoảng thời gian có phần mờ nhạt trên màn ảnh. Đầu tiên vai diễn trong bộ phim The Worst Evil đã giúp cho Ji Chang Wook được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Giải thưởng Ngôi sao APAN. Tiếp đến, bộ phim Chào mừng tới Samdalri mà anh đóng chính cùng Shin Hye Sun cũng đang nhận về nhiều tình cảm của khán giả.

Ji Chang Wook 36 tuổi vẫn sống với mẹ vì sợ bà cô đơn
Ji Chang Wook đã có một năm 2023 tương đối “ổn”

Nếu trong Chào mừng tới Samdalri, nhân vật Jo Yong Pil luôn tỏa ra năng lượng tích cực và ấm áp, thì Ji Chang Wook ở ngoài cũng vậy, anh được biết đến như một người con hiếu thảo và yêu thương gia đình.

Ji Chang Wook 36 tuổi vẫn sống với mẹ vì sợ bà cô đơn
Ji Chang Wook trong Chào mừng tới Samdalri

Cha của Ji Chang Wook mất sớm, mẹ của nam diễn viên phải nuôi anh rất cực khổ, nên khi trưởng thành anh luôn cố gắng làm ra thật nhiều tiền để có thể giúp đỡ mẹ. Mẹ của Ji Chang Wook từng muồn ngăn cản con trai mình trở thành diễn viên, bởi bà nghĩ rằng công việc văn phòng sẽ ổn định hơn, nhưng rồi khi chứng kiến cậu con trai quá đam mê với nghệ thuật, bà hết mực ủng hộ.

Ji Chang Wook 36 tuổi vẫn sống với mẹ vì sợ bà cô đơn
Ji Chang Wook và mẹ

Ở tuổi 36, Ji Chang Wook vẫn lựa chọn sống với mẹ vì không muốn bà chịu cảnh cô đơn, anh nghĩ rằng việc nhìn thấy mẹ vui vẻ hạnh phúc thật sự tốt cho tinh thần của mình. Mẹ của nam ngôi sao dĩ nhiên cũng rất mong anh có thể “yên bề gia thất” sớm, nhưng bà thừa hiểu tình chất công việc của con trai mình rất khó có bạn gái, nên cũng không thúc giục anh. Trong sự nghiệp của mình, gần như Ji Chang Wook chưa xảy ra tin đồn tình cảm với bạn diễn nữ nào bởi anh luôn chú tâm cho sự nghiệp của mình.