Jungkook, Somi dùng cách kỳ lạ để xóa tan tin hẹn hò

Nam thần tượng Jungkook của nhóm BTS đã thẳng thắn trả lời người hâm mộ về tin đồn bạn gái của mình trong một buổi phát sóng trực tiếp.

Theo đó, một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc ghi lại cảnh “A” và bạn gái trong một biệt thự cao cấp, chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm. Người đăng cho rằng “A” là Jungkook và bài đăng này nhanh chóng lan truyền trên nhiều cộng đồng trực tuyến khác nhau.

Jungkook, Somi dùng cách kỳ lạ để xóa tan tin hẹn hò

Ngay sau đó, Jungkook đã tự mình làm rõ: “Vì có quá nhiều bình luận nên bây giờ tôi mới nói ra, tôi chưa có bạn gái. Tôi không hẹn hò. Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc nên không cần thiết phải hẹn hò”. Anh vạch ra một ranh giới: “Tôi không có bạn gái nên xin đừng nói về chuyện này nữa. ARMY (tên fandom), bạn có thể là bạn gái của tôi. Tôi chỉ có ARMY thôi, nên đừng lo lắng”. Nam thần tượng nói thêm: “Họ làm điều đó chỉ để được chú ý. Tôi sẽ xử lý những kẻ thù ghét bằng tình yêu thương”.

Tiếp nối Jungkook, RM, một thành viên khác của BTS cũng xác nhận tình trạng hẹn hò. Trong buổi phát sóng trực tiếp trên Weverse vào ngày 10, RM đã đáp lại yêu cầu giới thiệu bạn gái của một người hâm mộ bằng cách nói: “Tôi không có bạn gái”. Hơn nữa, anh còn trả lời một cách hợp lý: “Nếu tôi có bạn gái, tôi sẽ giới thiệu cô ấy, nhưng hiện tại tôi chưa có bạn gái. Bạn có thể giúp tôi tìm bạn gái được không?”.

Jungkook, Somi dùng cách kỳ lạ để xóa tan tin hẹn hò

Ca sĩ Jeon So Mi, trong buổi phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội vào ngày 11, đã phản ứng một cách hài hước trước câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm của một người hâm mộ bằng cách nói: “Nếu tôi đang yêu, có lẽ tôi sẽ không ăn mì ống nấu chưa chín một mình”.

Đây không phải là lần đầu tiên Jeon So Mi nhắc đến chuyện tình cảm. Trong lần xuất hiện trên chương trình truyền hình Witch Hunt 2023 vào tháng 8, cô đã trả lời câu hỏi về việc liệu bạn trai cũ có liên hệ với cô hay không bằng cách nói: “100% anh ấy đã liên hệ với tôi”, điều này đã thu hút được sự chú ý.

Jungkook, Somi dùng cách kỳ lạ để xóa tan tin hẹn hò

Ngoài lần đó, Jeon So Mi, trong tập Hwang Tae and Yang Miri phát sóng trên kênh YouTube vào tháng 8/2021, đã đề cập đến sở thích của cô đối với những chàng trai có nét mạnh mẽ. Cô thậm chí còn tiết lộ bạn trai cũ thời cấp hai là một cầu thủ bóng đá, khiến người hâm mộ phải bật cười.