Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân

Từ được xem là tỷ phú “sát gái” số một Đài Loan (Trung Quốc) khi có trên dưới 100 người tình nhưng cuối đời lại chết trong cô quạnh.

Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân
Hoàng Nhiệm Trung được mệnh danh là tay chơi khét tiếng nhất, nằm trong top 10 người giàu nhất, đồng thời cũng là “ tỷ phú xấu nhất” Đài Loan (Trung Quốc).
Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân - 1
Dù không sở hữu diện mạo điển trai, nhưng tài năng xuất chúng trong nhiều lĩnh vực của Hoàng Nhiệm Trung lại khiến người khác ngưỡng mộ. Thời trẻ, vị đại gia họ Hoàng từng theo học cơ khí tại Đại học Purdue nhưng sau đó bỏ dỡ, và tiếp tục theo học chuyên ngành toán tại Đại học Widener. Ông cũng từng vinh dự nhận được học bổng toàn phần của Đại học New York danh giá.
Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân - 2
Sau khi trở về Đài Loan xây dựng sự nghiệp, Hoàng Nhiệm Trung nhanh chóng trở thành nhà sáng lập một tập đoàn chuyên về công nghiệp điện tử đứng đầu. Khi chuyển sang lĩnh vực cổ phiếu, đại gia xứ Đài cũng được phong là “ông vua cổ phiếu”.
Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân - 3
Nói về khối tài sản của Hoàng Nhiệm Trung khi ấy, ai cũng phải ngưỡng mộ. Đáng chú ý, Hoàng Nhiệm Trung từng được tạp chí Forbes bình chọn trong top những tỷ phú Hoa kiều giàu nhất thế giới vào năm 1995.
Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân - 4
Khi 45 tuổi, trong lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hoàng Nhiệm Trung nhận thấy “tiền kiếm như vậy là đủ rồi” nên lui về nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống phong lưu. Nếu trước đó Hoàng Nhiệm Trung nổi tiếng là một trong những tỷ phú của Đài Loan (Trung Quốc) thì sau khi về hưu, ông lại nổi tiếng là một trong những tay chơi khét tiếng xứ Đài.
Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân - 5
Hoàng Nhiệm Trung trở thành tỷ phú “sát gái” số một ở Đài Loan khi có trên dưới 100 người tình, đều là các hot girl nổi tiếng. đa phần là các người đẹp trong làng giải trí Đài Loan và Hồng Kong như Lâm Thanh Hà, Chung Sở Hồng…
Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân - 6
Đáng chú ý, ông còn xây riêng 1 biệt thự xa hoa để được vui đùa cùng các người đẹp, trong nhà luôn có 10 “nàng Kiều” chờ sẵn để đợi phục vụ.
Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân - 7
Chính lối sống phong lưu sa đọa của Hoàng Nhiệm Trung đã khiến cả 4 cuộc hôn nhân của ông đều thất bại. Dù bị dư luận chỉ trích, vợ con xa lánh nhưng Hoàng Nhiệm Trung vẫn coi đó là một lạc thú.
Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân - 8
Hoàng Nhiệm Trung từng chia sẻ 4 sở thích lớn nhất trong đời là “gái đẹp, rượu ngon, siêu xe và biệt thự”, thậm chí còn tuyên bố nếu không có phụ nữ thì không nuốt nổi cơm.
Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân - 9
Thế nhưng, cuộc sống “đế vương” của Hoàng Nhiệm Trung không được bao lâu thì cổ phiếu Đài Loan tụt dốc. Hoàng Nhiệm Trung nhiều lần phải ra hầu tòa, thậm chí vì thiếu thuế thu nhập cá nhân nên bị tạm giam ba tháng.
Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân - 10
Không những vậy, Hoàng Nhiệm Trung phát hiện mình bị tiểu đường, ngoài ra còn bị bệnh về gan, tim, thận, ông phải bán toàn bộ gia tài để chạy chữa và trả nợ.
Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân - 11
Lúc bấy giờ, người thương Hoàng Nhiệm Trung nhất cũng đã qua đời, còn những mỹ nhân khác lại chẳng hề quan tâm đến tình cảnh của ông.
Kết cục bi thảm của đại gia cả đời bao nuôi mỹ nhân - 12
Năm 2004, trong 1 lần điều trị, do dạ dày xuất huyết, Hoàng Nhiệm Trung mất máu quá nhiều, cộng thêm cơ thể suy nhược trầm trọng nên đã qua đời ở tuổi 64. Đám tang của vị đại gia họ Hoàng tổ chức sơ sài, không một bóng hồng nào tới đưa tiễn. Nguồn ảnh: Weibo, Sohu

Theo Hoàng Minh (Kienthuc.net.vn)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

PubMatic.showAd({
“pubId”:161363,
“siteId”:965680,
“adId”:5953107,
“width”:300,
“height”:250,
“kadUsPrivacy”:””,
“kadschain”:”1.0,1!pubmatic.com,161363,1″,
“kadGdpr”:””,
“kadGdprConsent”:””,
“kadloc” : “”,
“kadpageurl” : encodeURIComponent(window.location.href),
});