Khả Như có động thái tuyệt tình với Puka ngày đầu năm mới

Mối quan hệ giữa thời gian vừa qua là tâm điểm bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội. Dẫu vậy, người trong cuộc vẫn từ chối chia sẻ về điều này, chọn cách im lặng bất chấp những đồn đoán.

Khả Như có động thái tuyệt tình với Puka ngày đầu năm mới Ảnh 1
Mối quan hệ giữa Khả Như và Puka là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Cho đến mới đây, netizen bất ngờ phát hiện . Cụ thể, không biết vì lý do gì, Khả Như đã hủy theo dõi Puka trên nền tảng này. 

Khả Như có động thái tuyệt tình với Puka ngày đầu năm mới Ảnh 2
Netizen phát hiện, Khả Như đã hủy theo dõi một số tài khoản trên Instagram, trong đó có Puka.

Trong khi đó, về phía Puka, cô nàng vẫn theo dõi Instagram cá nhân của Khả Như. Động thái này của Khả Như càng khiến cư dân mạng đặt nhiều thắc mắc xoay quanh mối quan hệ của cả hai. 

Khả Như có động thái tuyệt tình với Puka ngày đầu năm mới Ảnh 3
Trong khi đó, Puka vẫn theo dõi Khả Như trên nền tảng này. 

Trước khi vướng tin đồn cạch mặt nhau, . Cả hai gắn bó cùng nhau từ thời mới vào nghề, thường xuyên tham gia ghi hình chung các gameshow truyền hình, xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt của đối phương.

Khả Như có động thái tuyệt tình với Puka ngày đầu năm mới Ảnh 4
Trước khi vướng tin đồn cạch mặt, Khả Như và Puka từng là đôi bạn thân thiết của Vbiz.

Puka từng thẳng thắn lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ với Diệu Nhi và Khả Như: “Mọi người hay nhìn nhận là trong showbiz sẽ không có tình bạn thật sự, không hẳn là phía diễn viên nữ hay diễn viên hài gì hết. 

Nhưng theo Puka, ăn thua ở tính của mỗi người thôi. Ví dụ tôi và Khả Như cũng chơi thân với nhau từ đó giờ rất lâu rồi, cũng rất là bền. Tôi với Diệu Nhi cũng chơi với nhau xong rồi mọi người đồn hai đứa là không chơi với nhau, cạch mặt nhau. Không có nha! Chúng tôi vẫn chơi với nhau”.

Xem thêm clip: Diễn Viên KHẢ NHƯ Nói Về Đích Đến Của HẠNH PHÚC: “Không Hề Là Đám Cưới Hay Hôn Nhân!”