Không có Johnny Depp, Amber Heard đừng hòng đóng trong ‘Aquaman’?

Mới đây, Warner Bros. đã tung ra trailer 2 của Aquaman 2 và nhận về nhiều sự quan tâm của công chúng với những phân cảnh kỹ xảo bắt mắt. Tuy vậy, khán giả còn có một sự quan tâm khác, đó là Amber Heard sẽ xuất hiện bao nhiêu phân cảnh sau lùm xùm hôn nhân với Johnny Depp thì dường như. Trailer của Aquaman 2 đã bật mí phần nào điều đó, khi người ta chỉ loáng thoáng thấy hình bóng của Amber Heard. Chính đạo diễn James Wann cũng xác nhận, ông có dự định ban đầu là câu chuyện hướng về Arthur Curry và người em King Orm nhưng cũng không bình luận quá nhiều về Amber Heard.

Không có Johnny Depp, Amber Heard đừng hòng đóng trong 'Aquaman'?
Amber Heard xuất hiện chớp nhoáng trong trailer Aquaman 2

Còn nhớ trong phiên tòa tranh chấp giữa Johnny Depp và Amber Heard, ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean từng bị chất vấn rằng: “Có phải anh đã cố kiểm soát sự nghiệp cô ấy và ngăn không cho cô ấy tham dự các buổi họp với đoàn phim hay không?” Johnny Depp liền khẳng định: ”Tôi không rảnh mà phải đi làm chuyện đó. Thế các người nghĩ làm cách nào mà cô ta có được vai diễn trong Aquaman?”.

Không có Johnny Depp, Amber Heard đừng hòng đóng trong 'Aquaman'?
Johnny Depp từng tác động cho Amber Heard tham gia Aquaman

Nói gì thì nói dù không còn danh tiếng như xưa nhưng Johnny Depp vẫn từng là một trong những ngôi sao quyền lực nhất nhì Hollywood với tài sản khổng lồ. Ước tính khi tham gia Cướp biển vùng Caribbean, Johnny Depp đã bỏ túi hàng trăm triệu USD. Thế nên, tiếng nói của nam ngôi sao vẫn là rất lớn. Nhiều người cho rằng không có Johnny Depp, Amber Heard vẫn chỉ là diễn viên “hạng xoàng” và hiện giờ đang có tin đồn nữ diễn viên và tỷ phú công nghệ Elon Musk quay lại hẹn hò với nhau.

Không có Johnny Depp, Amber Heard đừng hòng đóng trong 'Aquaman'?