‘Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do’ tập 21: Yến bất ngờ được cầu hôn, nhưng không phải Phong

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 21 phim Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do lên sóng tối nay là phân cảnh Đông (Trọng Lân) tán tỉnh Huyền (Quỳnh Lương) sau khi biết cô có trái tim ấm áp và thương người dù Huyền vốn thẳng tính. Thái độ của Đông khiến không chỉ Huyền mà cả Phúc – em trai Huyền vô cùng bất ngờ.

Mặc dù trước đó Phúc luôn đứng về phe của Đông trong mọi chuyện. Nhưng nay Phúc quyết đứng về bên kia chiến tuyến khi thấy người anh thân thiết có tình cảm với chị gái mình.

'Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do' tập 21: Yến bất ngờ được cầu hôn

Ở một diễn biến khác, sau khi về ra mắt gia đình Yến, được trải nghiệm làm rể hờ, Phong (Nhan Phúc Vinh) đã giành nhiều tình cảm cho các thành viên trong gia đình cô. Thậm chí, Phong đã thực sự muốn sống trong bầu không khí tràn đầy yêu thương của nhà cô người yêu hợp đồng mà không muốn phải diễn gì nữa.

Khi có thời gian tâm sự và biết về hoàn cảnh của Yến là phần “bù trừ” với hoàn cảnh của mình, Phong lại càng quyết tâm thổ lộ tình cảm của mình và đề nghị ghép đôi với Yến.

'Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do' tập 21: Yến bất ngờ được cầu hôn

Cũng trong Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 21, Yến đến công ty và bất ngờ khi thấy một khung cảnh lãng mạn với hoa hồng, nến được sắp xếp thành hình trái tim chuẩn bị cho mình. Hóa ra, Ân (Trung Ruồi) vì quyết tâm muốn chinh phục Yến nên đã chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn như trong phim Hàn Quốc.

'Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do' tập 21: Yến bất ngờ được cầu hôn

Liệu Yến có nhận lời cầu hôn của Ân? Tình cảm của Đông có được Huyền đón nhận? Diễn biến chi tiết sẽ có trong Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 21 lên sóng tối nay, ngày 30/11 trên VTV3.