‘Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do’ tập 22: Sơn về quê thăm Yến, Phong lo mất ‘chuồng’

Yến (Hoàng Thùy Linh) và Phong (Nhan Phúc Vinh) đóng giả yêu đương nhưng khi tiếp xúc lâu dần cả hai lại nảy sinh tình cảm dành cho nhau. Phong chăm sóc, quan tâm Yến mọi lúc, mọi nơi. Yến cũng dần bớt ngại ngùng khi đón nhận sự quan tâm từ Phong.

Trong lần đi chơi riêng, Yến bị trẹo chân khiến gót chân sưng tấy. Phong trách Yến cứ thích đi giày cao gót nên mới bị thế này. Yến đáp cô là con gái nên việc đi giày cao gót là bình thường. Phong liền buông lời tán tỉnh sếp: “Em xinh lắm rồi, không đi cao gót em vẫn xinh mà. Yên tâm”. Nhân cơ hội được ở gần Yến, Phong ghé sát định trao cho cô một nụ hôn.

'Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do' tập 22: Sơn về quê thăm Yến, Phong lo mất 'chuồng'

Ở một diễn biến khác, ngày mừng thọ cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) cũng là ngày cuối cùng Phong ở lại nhà Yến. Phong thổ lộ anh muốn có thêm 1 ngày được ở cùng gia đình Yến. Phong nói: “Đâu mấy khi được sống trong không khí gia đình ấm áp và hạnh phúc như vậy”. Yến nghe vậy liền trêu sẽ trừ lương Phong. Phong suy nghĩ rồi đồng ý sẽ trả lại cho sếp Yến 10% tiền lương.

'Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do' tập 22: Sơn về quê thăm Yến, Phong lo mất 'chuồng'

Yến không đồng ý và đòi 30% lương của Phong. Phong lại mặc cả xuống còn 17%. Đúng lúc cả hai đang trò chuyện vui vẻ thì Sơn (Nhật Trường) xuất hiện. Sơn muốn mang đến điều ngạc nhiên cho Yến. Yến từng là gia sư cho Sơn, cô coi Sơn như em trai. Sơn có tình cảm với Yến nên không muốn cô ở cạnh một người đàn ông nào khác.

Trong khi đó, trong ngày mừng thọ cụ Mão, chị em Huyền và Phúc đến tặng quà và chụp ảnh kỷ niệm. Đông cố ý đứng gần Huyền và còn chủ động ôm eo cô.

'Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do' tập 22: Sơn về quê thăm Yến, Phong lo mất 'chuồng'

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 22 phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do sẽ phát sóng lúc 21h40 tối nay, ngày 1/12 trên kênh VTV3.