‘Không ngại cưới chỉ cần một lý do’ tập 12: Đông phát hiện điều kỳ lạ ở câu lạc bộ thơ của cụ Mão

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 12 phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do, cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) có thú vui tuổi già là đi ngâm thơ. Đông (Trọng Lân) chở ông nội đến câu lạc bộ thơ và cũng tò mò về tài ngâm thơ của cụ Mão. Đông đòi vào trong nghe ông nội và các ông bà ngâm thơ. Cụ Mão không đồng ý với yêu cầu của Đông nên vội đuổi Đông về.

'Không ngại cưới chỉ cần một lý do' tập 12: Đông phát hiện điều kỳ lạ ở câu lạc bộ thơ của cụ Mão

Thấy các cụ trong câu lạc bộ thơ ai nấy đều xách theo trái cây, rau củ, Đông không khỏi thắc mắc. Đông nói các ông bà giống như đang đi chợ. Cụ Mão có điều muốn giấu Đông nên ra hiệu với ông bạn để nói dối Đông.

Cụ Mão nói hôm nay câu lạc bộ thơ sáng tác theo chủ đề ‘đi chợ’. Đông nghe điều này có gì đó không đúng nhưng không được ông nội cho vào trong.

Trong một diễn biến khác, bà Giàu (NSƯT Thanh Quý) hớt hải chạy đến chỗ Huyền (Quỳnh Lương) báo tin Phúc (Long Vũ) đi xe máy gây tai nạn khiến một cô bé phải vào trạm xá cấp cứu.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 12 Không ngại cưới chỉ cần một lý do phát sóng vào 21h40 tối nay, ngày 27/10, trên kênh VTV3.