‘Không ngại cưới chỉ cần một lý do’ tập 26: Đông bị đồn là bố của Cà Rốt, ông Trọng được phen đau đầu

Trong tập 26 phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do phát sóng tối nay cho thấy, Đông (Trọng Lân) quyết tâm chinh phục trái tim Huyền (Quỳnh Lương) dù cho cô luôn cố đẩy anh ra xa. Đông tới quán của Huyền mỗi ngày, liên tục thể hiện sự quan tâm với cô. Nhận thấy Huyền yêu thương bé Cà Rốt, Đông cũng thực lòng muốn chăm sóc cô bé để sớm có được tình cảm của Huyền.

'Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do' tập 26: Đông bị đồn là bố của Cà Rốt, ông Trọng được phen đau đầu

Thấy Huyền mắng con gái, Đông lên tiếng nhắc nhở. Huyền thì không muốn Đông can thiệp vào chuyện của mình. Đông lấy lý do Huyền đã đồng ý tìm hiểu Đông nên việc của Huyền cũng là việc của Đông. “Anh không thông minh hay giỏi giang gì nhưng anh biết khi nào người ta thích mình thế nên em đừng chối bỏ” – Đông ra sức tán tỉnh Huyền.

Chỉ vì Đông quan tâm, chăm sóc bé Cà Rốt mà cả làng kháo nhau Đông chính là bố của con gái Huyền. Ông Trọng (Thanh Bình) nghe tin đồn này mà hốt hoảng. Về đến nhà, ông Trọng vội gọi con trai ra hỏi chuyện. Cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) cũng giật mình trước câu hỏi ông Trọng dành cho Đông.

'Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do' tập 26: Đông bị đồn là bố của Cà Rốt, ông Trọng được phen đau đầu

Đông cho rằng chuyện cũng chẳng có gì mà khiến ông Trọng hét loạn nhà. “Con làm bố nó thì sao?” – Đông trả lời bố bằng một câu hỏi nửa đùa nửa thật. Cụ Mão nghĩ Đông nói thật nên tức giận, mắng cháu đích tôn không nói rõ chuyện này với bố và ông. Ông Trọng thì trách con trai đã có con lớn như thế mà còn trăng hoa, bỏ mặc mẹ con Huyền. Ông Trọng mắng Đông bạc bẽo.

Trong tập 26 phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do còn có những tình tiết cho thấy Sơn tiếp tục đến công ty Yến, mua đồ ăn cho các nhân viên. Yến gọi Sơn vào phòng và nói thẳng cô không chấp nhận việc Sơn đến làm khách nhà cô mà lại đâm sau lưng, cố tình làm lộ bản hợp đồng hẹn hò. Sơn sau đó đã tỏ tình với Yến và cho rằng Phong không xứng đáng với cô. Sơn nói sẽ tiếp tục đợi Yến dù cho cô có tình cảm với Phong.

'Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do' tập 26: Đông bị đồn là bố của Cà Rốt, ông Trọng được phen đau đầu

Một cảnh khác trong tập phim này cho thấy Phong đã đến “trồng cây si” trước căn hộ của Yến và đụng mặt Sơn. Cả hai đã to tiếng với nhau. Diễn biến sẽ có trong tập 26 phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do phát sóng lúc 21h40 tối nay, ngày 15/12 trên kênh VTV3.