‘Không ngại cưới, chỉ cần một lý do’ tập 9: Phong cứu cả nhóm khỏi bàn thua trông thấy

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 9 phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do, Linh (Bảo Hân) không hoàn thành phần việc của mình trong teamwork. Điều này khiến cả nhóm vô cùng lo lắng bởi theo lịch sếp Yến (Hoàng Thùy Linh) sẽ có buổi họp để kiểm tra công việc.

Để cứu cả nhóm khỏi nguy cơ thất bại, Phong (Nhan Phúc Vinh) đã nhận nhiệm vụ hoàn thành nốt bản kế hoạch của nhóm và giao cho các thành viên còn lại có nhiệm vụ câu giờ để Phong hoàn thành nhiệm vụ đó.

'Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do' tập 9: Phong ra tay cứu cả nhóm

Ở một diễn biến khác, Phúc (Long Vũ) và Đông (Trọng Lân) chơi thân với nhau. Hai anh em thường xuyên rủ nhau đi chơi, lông bông y hệt nhau. Lần trước, Phúc ‘gây họa’, đem con gà tên Sơn Ca của Đông đi chọi gà. Nhưng Phúc bị bọn tổ chức đá gà bắt nạt, định đòi 5 triệu đồng mới trả lại gà. Đông đã phải đứng ra giải quyết chuyện này.

Thấy Phúc suốt ngày ham chơi, Huyền (Quỳnh Lương) nghĩ ngay là vì ảnh hưởng từ Đông. Không thấy em trai về nhà, Huyền tìm ngay đến Đông để hỏi. Đông bảo muốn tìm người thì lên công an xã mà tìm.

'Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do' tập 9: Phong ra tay cứu cả nhóm

Huyền thấy Đông lên giọng, cũng lên giọng theo, nói mình cũng chả ngán bố con thằng nào. Đông nhất quyết không cho Huyền vào chỗ mình mở lớp học. Nếu vào tìm mà không thấy Phúc thì Huyền phải mất tiền cho Đông. Huyền bảo riêng việc Phúc trượt Đại học năm nay thì chính Đông là người nợ kha khá.

Cũng trong Không ngại cưới, chỉ cần một lý do tập 9, ông Trọng (Thanh Bình) lại tiếp tục tìm đến thầy bói và bị trách móc vì không nghe theo lời thầy khuyên bảo. Để xoa dịu sự bực tức của thầy, ông Trọng đã mạnh tay chi tiền với hy vọng thầy có thể chỉ cho gia đình cách giải hạn, hóa giải tai ương.

'Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do' tập 9: Phong ra tay cứu cả nhóm

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 9 phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do phát sóng tối nay, ngày 19/10 trên VTV3.