Lâm Khánh Chi chi gần 1 tỷ đồng cho lần đại trùng tu ở tuổi 45

Cách đây chưa lâu, người đẹp chuyển giới khiến khán giả bất ngờ khi quyết định can thiệp thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân.

Hậu dao kéo, mới đây, đã có lần đầu tiên xuất hiện trước truyền thông. Bên cạnh đó, cô cũng đã có những chia sẻ đầu tiên về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Lâm Khánh Chi chi gần 1 tỷ đồng cho lần đại trùng tu ở tuổi 45 Ảnh 1
Lâm Khánh Chi lần đầu xuất hiện sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Cụ thể, tiết lộ tình trạng hiện tại sau phẫu thuật: “Hiện tại các vết thương chưa lành hẳn, chỉ hoàn thiện được 60 – 70% thôi vì cũng mới có 2 tuần”.

Nói về tổng chi phí cho lần đại trùng tu nhan sắc này, Lâm Khánh Chi tiết lộ: “Số tiền cho lần trùng tu nhan sắc này là gần 1 tỷ đồng”.

Lâm Khánh Chi chi gần 1 tỷ đồng cho lần đại trùng tu ở tuổi 45 Ảnh 2
Cô cho biết số tiền chi cho lần đại trùng tu này là gần 1 tỷ.

Khi được hỏi về những bình luận tiêu cực xung quanh việc phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi 45, không ngần ngại nêu quan điểm: “Nói chung Khánh Chi rất là vui vì mọi người yêu thương và quan tâm Khánh Chi. Còn vấn đề trái chiều thì đương nhiên rồi. Là một ca sĩ thì sẽ có người yêu thích và không thích. Điều Khánh Chi vui nhất là mọi người quan tâm đến cuộc sống của tôi”.

Lâm Khánh Chi chi gần 1 tỷ đồng cho lần đại trùng tu ở tuổi 45 Ảnh 3

Bên cạnh nhan sắc, chuyện tình duyên của cũng được quan tâm không kém. Trong một lần trò chuyện với giới truyền thông, Lâm Khánh Chi từng cho biết bản thân vẫn chưa sẵn sàng để tiến tới một mối quan hệ tình cảm với bất kỳ ai.

Lâm Khánh Chi chi gần 1 tỷ đồng cho lần đại trùng tu ở tuổi 45 Ảnh 4
Nhan sắc Lâm Khánh Chi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khiến dân tình bất ngờ.

“Nếu sau này có gặp được người bạn nào hợp với mình, tôi sẽ mở lòng để đón nhận tình cảm mới. Thời gian qua cũng có vài người theo đuổi nhưng tôi còn nặng về gia đình, chưa quên được kỷ niệm nên không đến được với ai mà chỉ dừng ở mức bạn bè thôi. Còn tương lai, nếu có duyên thì mình tiến tới, còn không thì thôi vì tôi nghĩ mọi thứ tùy duyên”, từng trải lòng.

Xem thêm:

Xem thêm clip: Cận cảnh nhan sắc Lâm Khánh Chi qua camera thường: Khó xử khi có 3 người cùng theo đuổi | SAOStar