Làng trong phố’ tập 25: Hiếu gặp tai nạn, Nhung thách thức Hoài giữ được chồng

Mở đầu trích đoạn tập 25 phim Làng trong phố, Nhung nói chuyện với Hùng (Tiến Lộc) và Mến (Doãn Quốc Đam). Mến khẳng định Nhung là người sai và muốn cùng cô giải quyết chuyện này cho êm thấm.

Làng trong phố' tập 25: Hiếu gặp tai nạn, Nhung thách thức Hoài giữ được chồng

Nhưng Nhung không chấp nhận, cô cho rằng: “Em không sai, cũng chẳng có gì phải giải quyết. Các anh và nhất là bà Hoài đang làm nghiêm trọng vấn đề lên”.

Hùng yêu cầu Nhung xin lỗi Hoài và chấm dứt chuyện nhờ vả, gần gũi Hiếu. Hùng cấm Nhung bén mảng gần Hiếu khiến Nhung khó chịu. Cô cho rằng: “Đã thế, em xem chị ta có giữ nổi chồng với em không. Tình cảm vợ chồng bền chặt thì em muốn chen vào cũng không được. Sao anh phải lo”.

Mến khuyên Hiếu nên nhún nhường với vợ trong lúc Hoài tức giận. Tuy nhiên, lần này Hiếu không muốn mở lời xin lỗi trước. Anh cho rằng Hoài đang được đà lấn tới khiến anh mất mặt.

Làng trong phố' tập 25: Hiếu gặp tai nạn, Nhung thách thức Hoài giữ được chồng

“Chuyện vợ chồng em đến mức này lỗi không hoàn toàn do em. Vợ em không tin tưởng chồng”, Hiếu bức xúc. Anh khẳng định không có mối quan hệ ngoài luồng với Nhung. Hiếu nói mình không sai nên nhất quyết không xin lỗi. Anh cho rằng Hoài chỉ biết hằn học, giận dỗi.

Trong khi đó, ở xóm trọ cũng có người thích thầm Nhung. Bưởi (Thủy Tiên) đứng về phe Hoài, cho rằng Nhung là kẻ thứ ba, không được xóm trọ chào đón. Bưởi gọi Nhung là “sản phẩm lỗi”.

Giữa đêm, Hoài bỏ đi, Hiếu chạy đuổi theo không được. Mến dặn mọi người không nên can thiệp sâu, để hai vợ chồng tự giải quyết. Bỗng tất cả nghe thấy tiếng Hoài hét thất thanh. Hiếu bị tai nạn trong khi đang chạy theo giải thích, xin lỗi vợ.

Làng trong phố' tập 25: Hiếu gặp tai nạn, Nhung thách thức Hoài giữ được chồng

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 25 Làng trong phố lên sóng lúc 21h00 ngày 1/9 trên VTV1.