Lê Hoàng Phương – Thanh Thủy – Tiểu Vy khoe thần thái ma mị với trang phục truyền thống

Lê Hoàng Phương - Thanh Thủy - Tiểu Vy khoe thần thái ma mị với trang phục truyền thống Ảnh 1
Có mặt tại đêm trình diễn Lễ hội áo dài TP. Hồ Chí Minh 2024, dàn người đẹp nổi tiếng như: Hoa hậu , Tiểu Vy, Huỳnh Thị Thanh Thủy và các Á hậu Ngọc Hằng, Ngọc Thảo, Minh Kiên, Bùi Khánh Linh, Minh Nhàn, Hồng Hạnh đã tỏa sáng trong tà áo dài nền nã, sắc vóc rạng ngời góp phần quảng bá trang phục truyền thống Việt Nam đến với bạn bè trong nước và quốc tế. 
Lê Hoàng Phương - Thanh Thủy - Tiểu Vy khoe thần thái ma mị với trang phục truyền thống Ảnh 2
Hoa hậu Lê Hoàng Phương gây ấn tượng khi đảm nhận vị trí vedette, trình diễn lại bộ trang phục mà cô từng mang đến dự thi tại đêm National Costume của Miss Grand International 2023. Cô tỏa sáng trên sân khấu với vẻ đẹp kiêu sa và thần thái tự tin trong mỗi bước di chuyển đã mang đến phần trình diễn mãn nhãn cho bộ trang phục.
Lê Hoàng Phương - Thanh Thủy - Tiểu Vy khoe thần thái ma mị với trang phục truyền thống Ảnh 3
Với vẻ đẹp tươi trẻ, Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy xuất hiện mở màn trong bộ áo dài truyền thống Việt Nam. Thiết kế được làm từ chất liệu lụa tơ tằm và gấm với những chi tiết được in và thêu tỉ mỉ. Đây còn là bộ trang phục từng được Miss Grand International 2022 Isabella Menin đăng tải trong bộ hình quảng bá cho cuộc thi Miss Grand International 2023.
Lê Hoàng Phương - Thanh Thủy - Tiểu Vy khoe thần thái ma mị với trang phục truyền thống Ảnh 4
Á hậu Liên lục địa 2023 – Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã để lại một dấu ấn đáng nhớ trong lòng khán giả khi khoác lên mình trang phục áo dài ấn tượng. 
Lê Hoàng Phương - Thanh Thủy - Tiểu Vy khoe thần thái ma mị với trang phục truyền thống Ảnh 5
Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo khoe sắc vóc nổi trội khi khoác trên mình chiếc áo dài nặng hơn 30kg mang đậm văn hóa Việt do do Ngô Nhật Huy thiết kế từng được lọt vào top những bộ trang phục gây ấn tượng nhất Miss Grand International 2017.
Lê Hoàng Phương - Thanh Thủy - Tiểu Vy khoe thần thái ma mị với trang phục truyền thống Ảnh 6
Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 – Huỳnh Minh Kiên trình diễn bộ trang phục Cò Ơi được thiết kế bởi NTK Châu Gia Minh từng được Á hậu Phương Nhi mang đến Miss International 2023.
Lê Hoàng Phương - Thanh Thủy - Tiểu Vy khoe thần thái ma mị với trang phục truyền thống Ảnh 7
Trong sự kiện đặc biệt này, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã tạo dấu ấn riêng khi xuất hiện trong bộ sưu tập áo dài độc đáo mang tên Hương Sắc Việt. Với vẻ đẹp kiều diễm, nàng hậu đã mang đến một sự tươi trẻ và quyến rũ làm nổi bật những nét đẹp truyền thống của chiếc áo dài.