Lee Jun Ho (2PM) sẽ vào vai siêu anh hùng trong phim mới?

Theo truyền thông Hàn Quốc, thành viên Jun Ho nhóm 2PM được cho là đang cân nhắc một vai diễn trong Cashiero, loạt phim truyền hình mới sắp ra mắt của Netflix. Tin tức này được xác nhận bởi một quan chức trong ngành giải trí vào ngày 31/10. Theo người này: “Junho đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong loạt phim gốc của Netflix và anh ấy hiện đang cân nhắc các lựa chọn của mình”.

Lee Jun Ho (2PM) sẽ vào vai siêu anh hùng trong phim mới?

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, Cashiero kể câu chuyện phi thường về cuộc sống của các siêu anh hùng. Họ không phải là những chiến binh mang sức mạnh thiên bẩm không ai địch nổi mà là những cá nhân bình thường bảo vệ mạng sống của người bình thường trong các tình huống hàng ngày.

Jun Ho, nếu chấp nhận lời đề nghị, có thể sẽ nhận vai chính. Nhân vật của anh sẽ sở hữu một khả năng độc đáo, trong đó sức mạnh thể chất của anh tăng lên tỷ lệ thuận với số tiền anh có trong tay.

Lee Jun Ho (2PM) sẽ vào vai siêu anh hùng trong phim mới?

Jun Ho đã có một bước đột phá thành công trong lĩnh vực diễn xuất khi gặt hái thành công trong nhiều bộ phim khác nhau, gần đây nhất là bộ phim truyền hình JTBC King the Land. Việc chấp nhận vai diễn này có thể coi là một bước chuyển đổi mới cho nam diễn viên, cũng như là một cơ hội để nâng cao hơn nữa khả năng diễn xuất của anh ấy. Với khả năng hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau đã được chứng minh qua những bộ phim, khán giả đang háo hức xem Jun Ho sẽ thể hiện vai diễn siêu anh hùng độc đáo này như thế nào.