Lee Yoo Mi khẳng định vị thế với phim mới ‘Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon’

Sau khi được công chúng biết đến với vai phụ đầy nổi bật trong bộ phim đình đám toàn cầu Squid Game, Lee Yoo Mi đã bắt đầu thu hút sự chú ý với bộ phim truyền hình mới Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon. Với xu hướng rating bộ phim ngày càng tăng cao, người xem đang mong chờ xem bộ phim sẽ thể hiện như thế nào cho đến tập cuối cùng.

Lee Yoo Mi khẳng định vị thế với phim mới 'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon'

Trong phim, Lee Yoo Mi vào vai Gang Nam Soon, nữ chính sinh ra với sức mạnh siêu nhiên. Cô theo người cha nhiếp ảnh gia của mình đến Mông Cổ nhưng bị lạc và được một cặp vợ chồng nhận nuôi. Lớn lên cùng cha mẹ nuôi, Nam Soon quyết định quay trở lại Hàn Quốc và tìm cha mẹ ruột của mình. Bộ phim tập trung vào quá trình Nam Soon tìm thấy mẹ cô (Kim Jung Eun) và bà ngoại (Kim Hae Sook), những người cũng sở hữu sức mạnh siêu phàm.

Thu hút người xem bằng cách khắc họa hoàn hảo Nam Soon với sức hút đáng yêu và tươi sáng, Lee Yoo Mi đã giúp rating phim tăng vọt từ mức 3.4% ở tập 1 lên 6.1% ở tập 2. Nhiều người đã chỉ ra câu chuyện Nam Soon trải qua nhiều sự cố khác nhau trong cuộc đời cô như là sự đóng góp chính tạo nên niềm vui khi xem bộ phim này.

Lee Yoo Mi khẳng định vị thế với phim mới 'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon'

Đặc biệt, ngay khi Nam Soon đến Hàn Quốc, cô đã bị lừa đảo và phải một mình vùng vẫy trên đường phố. Tuy nhiên, cô đã làm một chiếc lều truyền thống của người Mông Cổ bằng cách sử dụng biểu ngữ treo trên bờ sông Hàn và thậm chí còn kết bạn với những người vô gia cư. Lee Yoo Mi gây ấn tượng với người xem bằng diễn xuất đầy nhiệt huyết khi thể hiện lời thoại Mông Cổ trong hầu hết các phần của tập đầu tiên.

Bộ phim truyền hình mới Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon của Lee Yoo Mi cũng đang thu hút sự quan tâm sâu sắc của người hâm mộ phim truyền hình nước ngoài. Hãng truyền thông văn hóa đại chúng Mỹ Decisionr cho biết: “Gang Nam Soon (Lee Yoo Mi) mang đến niềm vui, là sự kết hợp hoàn hảo của phim siêu anh hùng và phim truyền hình Hàn Quốc”.

Lee Yoo Mi khẳng định vị thế với phim mới 'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon'

Được phát hành đồng thời trên Netflix, bộ phim đã vươn lên vị trí thứ 4 trong Global Top Show trên bảng xếp hạng OTT. Nó cũng đứng thứ nhất tại 8 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia và Philippines.

Về nhân vật Gang Nam Soon, nữ diễn viên Lee Yoo Mi chia sẻ: “Gang Nam Soon, người tận dụng sức mạnh của mình với trái tim trong sáng thay vì nhắm đến mục đích xấu, sẽ tiếp cận người xem theo một cách rất thú vị”.