‘Liên Hoa Lâu’ giúp Thành Nghị đoạt giải tại Liên hoan phim Truyền hình Trung Mỹ

‘Vân Chi Vũ’ hết phim vẫn chưa hết ‘phốt’, dính nghi án đạo nhái poster ‘Liên Hoa Lâu’?
Tiệc mừng công ‘Trường Tương Tư’ bị lên án ‘lừa tiền’, kém xa concert tri ân ‘Liên Hoa Lâu’

Liên Hoa Lâu đã kết thúc một thời gian dài nhưng những sáng tạo liên quan và sự diễn giải của người hâm mộ vẫn thường xuyên xuất hiện trên bảng hotsearch chứng minh được giá trị nội dung của bộ phim. Bộ phim cũng đã giúp Thành Nghị đặt được giải diễn viên trẻ xuất sắc trong Liên hoan phim Truyền hình Trung Mỹ năm 2023 với vai diễn Lý Liên Hoa/Lý Tương Di.

'Liên Hoa Lâu' giúp Thành Nghị đoạt giải tại Liên hoan phim Truyền hình Trung Mỹ
Thành Nghị

Thành Nghị đã dùng sự diễn giải sâu sắc khi thể hiện nhân vật để đưa một Lý Liên Hoa chân thật nhất đến trước mắt khán giả. Nhờ sự nỗ lực này, nam diễn viên đã gặt hái được thành công và đồng thời được đông đảo khán giả ủng hộ và công nhận.

'Liên Hoa Lâu' giúp Thành Nghị đoạt giải tại Liên hoan phim Truyền hình Trung Mỹ
Thành Nghị trong Liên Hoa Lâu

Thành Nghị đã phát biểu tại Liên hoan phim Truyền hình Trung Mỹ lần thứ 19 về cảm xúc khi đoạt giải của mình: “Rất cám ơn Ủy ban Liên hoan phim Truyền hình Trung Mỹ đã công nhận, cám ơn toàn thể nhân viên đoàn phim Liên Hoa Lâu đã cực khổ cống hiến, nhờ sự nỗ lực của mọi người mà tác phẩm này được thể hiện đặc sắc, đồng thời cũng cảm ơn mỗi vị Liên Lạc Nhân (tên fan bộ phim Liên Hoa Lâu) đã chân thành đón xem, cám ơn sự ủng hộ và tình yêu của mọi người dành cho Lý Tương Di/Lý Liên Hoa. Tương lai tôi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực, diễn thêm nhiều vai diễn tốt hơn nữa, cám ơn mọi người!”.

'Liên Hoa Lâu' giúp Thành Nghị đoạt giải tại Liên hoan phim Truyền hình Trung Mỹ
Lý Tương Di/Lý Liên Hoa là một trong những vai diễn để đời của Thành Nghị

Lễ trao giải Liên Hoan phim Truyền hình Trung Mỹ lần thứ 19 là một buổi lễ lớn với sự tham gia của lãnh đạo các công ty điện ảnh Trung Quốc lẫn Hollywood.