Lisa (BlackPink) không khỏa thân hoàn toàn trên sân khấu Crazy Horse

Khi Lisa (BlackPink) bước lên sân khấu của chương trình thoát y hàng đầu Paris Crazy Horse, những người hâm mộ tham dự chương trình đã nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ của họ về màn trình diễn. Ngày 29/9, người hâm mộ quốc tế đã chia sẻ bình luận và suy nghĩ của mình thông qua X (trước đây gọi là Twitter) sau khi xem show Crazy Horse của Lisa.

Lisa (BlackPink) không khỏa thân hoàn toàn trên sân khấu Crazy Horse

Trong số các tiết mục, Lisa đã tham gia một bản nhạc có tựa đề Critic? What is Critic?. Ý tưởng của chương trình này tập trung vào một nữ CEO bị ảnh hưởng bởi những biến động giá cổ phiếu trong cuộc khủng hoảng kinh tế. Trong một hành động nổi dậy chống lại sự bất ổn của thị trường, vị CEO này đã dần trút bỏ trang phục công sở theo sự biến động giá cổ phiếu không đồng đều.

Theo người hâm mộ quốc tế, màn trình diễn bắt đầu bằng việc Lisa tinh nghịch ló ra từ sau tấm màn, mỉm cười và nháy mắt với khán giả. Sau phần giới thiệu ngắn gọn, Lisa hát nhép một bài hát tiếng Pháp trong tạo hình tóc giả ngắn màu xanh lá cây và hồng.

Một người hâm mộ nước ngoài kể lại: “Cô ấy cởi quần áo một cách tinh tế trong suốt buổi biểu diễn, nhưng cuối cùng lại chỉ mặc đồ lót”. Người này nhấn mạnh rằng, không giống như những người biểu diễn khác, “Lisa vẫn được che chắn”.

Lisa (BlackPink) không khỏa thân hoàn toàn trên sân khấu Crazy Horse

Một người hâm mộ khác mô tả buổi biểu diễn là “gợi cảm và quyến rũ”. Người hâm mộ giải thích: “Lisa ngồi trên ghế một cách quyến rũ, mặc bộ trang phục CEO với đầu cúi thấp. Khi xoay người và nhảy, cô ấy đeo một cặp kính, nhập tâm vào nhân vật của mình. Cô ấy truyền tải cảm giác đấu tranh của nhân vật trong những cảnh mà cô ấy duỗi tay lên bàn, ngửa đầu ra sau hít thở sâu. Lisa cởi váy CEO, để lộ nội y bên trong. Không giống như những nghệ sĩ biểu diễn khác có lúc cởi trần hoàn toàn, Lisa vẫn giữ được sự khiêm tốn trong suốt màn biểu diễn”. Người hâm mộ kết luận rằng về tổng thể, buổi biểu diễn “đặc biệt độc đáo và hấp dẫn từ góc độ nghệ thuật”.

Lisa (BlackPink) không khỏa thân hoàn toàn trên sân khấu Crazy Horse

Bất chấp việc fan chứng minh rằng Lisa không khỏa thân hoàn toàn trong chương trình, cư dân mạng Hàn Quốc vẫn chỉ trích màn trình diễn của Lisa tại Crazy Horse thực chất là một màn thoát y. Họ bình luận:

“Thật buồn cười khi họ lại nhấn mạnh rằng cô ấy không khỏa thân. Tại sao ngay từ đầu cô ấy lại tham gia chương trình này?”

“Cởi từng món đồ một vẫn là trình diễn thoát y, ngay cả khi cô ấy không để lộ ngực trần”

“Chủ đề hay concept của chương trình thậm chí còn không hay”

“Ý tôi là cô ấy có thể thử điều này bởi vì nó có vẻ vui. Tại sao mọi người lại hành động như thể họ rất đứng đắn vậy? Dù mọi người có nói gì ở đây thì Lisa cũng không quan tâm”

“Ngay cả khi nó có vẻ vui, mọi người thường không tham gia các chương trình thoát y đâu”

Lisa (BlackPink) không khỏa thân hoàn toàn trên sân khấu Crazy Horse

Trong khi đó, Crazy Horse, cùng với Moulin Rouge và Lido, là một trong ba quán rượu nổi tiếng ở Paris nổi tiếng với những vũ công thoát y. Do tính chất rõ ràng của nó, nó bị hạn chế nghiêm ngặt đối với người xem trên 19 tuổi. Tuy nhiên, tính chất tình dục và tính thương mại hóa của buổi biểu diễn đã gây lo ngại cho người hâm mộ. Có thông tin cho rằng Lisa đã biểu diễn 5 show solo vào ngày 28, 29 và 30/9.