Lisa tự mình bác bỏ tin đồn BlackPink bất hòa

Gần đây, vào ngày 10/10, Lisa đã chia sẻ một đoạn video về ca khúc mới phát hành You & Me của Jennie trên tài khoản Instagram cá nhân với chú thích: “Trời ơi. Không thể ngừng xem”, bày tỏ tình cảm của cô dành cho Jennie.

Lisa tự mình bác bỏ tin đồn BlackPink bất hòa

Bài đăng của Lisa thu hút sự chú ý lớn do gần đây, tin đồn bất hòa giữa các thành viên Black Pink nổi lên khi nhiều người hâm mộ nhận ra Lisa hiếm khi tương tác với Jennie trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Trước đó, cựu phóng viên kiêm YouTuber Lee Jin Ho đã thảo luận về vấn đề gia hạn hợp đồng của BlackPink. Anh ấy nói: “Hợp đồng cá nhân của các thành viên với YG đã bị hủy bỏ. YG chỉ chịu trách nhiệm với các hoạt động nhóm của BlackPink và mối quan hệ của các thành viên cũng không còn như trước nữa. Một số thành viên thậm chí còn tránh bàn luận chuyện cá nhân với nhau mà chỉ tập trung vào những chủ đề liên quan đến công việc”.

Lisa tự mình bác bỏ tin đồn BlackPink bất hòa

Sự chú ý của công chúng hiện đang tập trung vào việc liệu BlackPink có gia hạn hợp đồng với YG Entertainment hay không. Ra mắt vào năm 2016, BlackPink đã hoạt động được 7 năm và các thành viên hiện đang thảo luận về hợp đồng với YG Entertainment.

Giữa cơn bão tin đồn, Lisa đã thu hút sự chú ý khi tham gia đi biểu diễn ở nước ngoài mà không có nhân viên YG. Những đồn đoán cho rằng Lisa có thể đã có những động thái riêng như tham gia show diễn 19+ ở Paris hay công khai hẹn hò với bạn trai tin đồn cũng ngày càng gia tăng.

Lisa tự mình bác bỏ tin đồn BlackPink bất hòa

Trong khi đó, YG bác bỏ mọi tin đồn liên quan đến vấn đề gia hạn hợp đồng của BlackPink, nhấn mạnh rằng việc này vẫn đang trong quá trình thảo luận.