Lộ tin Á hậu Mâu Thuỷ ‘lên xe hoa’, chính thủ có động thái gì?

Mới đây, một chuyên gia trang điểm bất ngờ đăng tải hình ảnh á hậu Mâu Thuỷ trẻ trung, ngọt ngào trong tà áo dài truyền thống cuối năm. Nhan sắc thăng hạng của người đẹp nhanh chóng nhận được sự khen ngợi đến từ người hâm mộ.

Chi tiết gây chú ý nhất chính là dòng trạng thái đính kèm hình ảnh này. Theo đó, chuyên gia trang điểm này đã bất ngờ gọi Mâu Thuỷ là “cô dâu”. Chi tiết này làm dấy lên nghi vấn nàng hậu sẽ chuẩn bị lên xe hoa, tổ chức hôn lễ với bạn trai sau khi được cầu hôn vào tháng 7/2022 có 1 con chung. 

Lộ tin Á hậu Mâu Thuỷ 'lên xe hoa', chính thủ có động thái gì? Ảnh 1
Một chuyên gia trang điểm gọi Mâu Thủy là “cô dâu” khiến netizen ngờ vực.

Không lâu sau khi bài viết này “lên sóng”, Mâu Thuỷ đã nhanh chóng có động thái làm rõ tin đồn. Nàng hậu đăng tải đoạn story ngắn khoe cận nhan sắc xinh đẹp và hé lộ việc nhận quảng cáo cuối năm. Chi tiết này đã ngầm phủ nhận chuyện Mâu Thuỷ chuẩn bị kết hôn.

Lộ tin Á hậu Mâu Thuỷ 'lên xe hoa', chính thủ có động thái gì? Ảnh 2
Mâu Thuỷ có động thái ngầm phủ nhận tin đồn.

Trước đó, Mâu Thuỷ từng hé lộ chút ít về sự kiện trọng đại này. Nàng hậu cho biết bản thân sẽ suy nghĩ đến chuyện tổ chức hôn lễ sau khi con đầu lòng khôn lớn và cứng cáp hơn.

Hậu sinh con, nàng hậu đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, nuột nà. Nhan sắc của Mâu Thuỷ cũng trở nên đằm thắm và mặn mà hơn hẳn. Thời gian gần đây, cô liên tục được công chúng réo tên, đề xuất chuyện dự thi Miss Universe. Bởi lẽ, sân chơi này trong những năm sau sẽ nới rộng quy định về độ tuổi, cho phép phụ nữ chuyển giới và đã có gia đình, có con dự thi.

Lộ tin Á hậu Mâu Thuỷ 'lên xe hoa', chính thủ có động thái gì? Ảnh 3
Mâu Thuỷ bị réo tên khi Miss Universe nới lỏng luật thi.

Năm 2017, Mâu Thuỷ từng ghi danh chinh chiến tại Miss Universe Vietnam và dừng chân tại ngôi vị Á hậu 2. Thành tích này khiến cô mất suất chinh chiến Miss Universe trong hai mùa giải 2018 – 2019.

Lộ tin Á hậu Mâu Thuỷ 'lên xe hoa', chính thủ có động thái gì? Ảnh 4
Năm 2017, Mâu Thuỷ dừng chân tại ngôi vị Á hậu 2, mất suất chinh chiến quốc tế.

Xem thêm bài viết: 

Xem thêm clip: MONO: “Tôi Cởi Mở Hơn Sau Một Năm Vào SHOWBIZ”