Loạt phim ‘Stranger Things’ tung hint mùa 5, cập nhật các thông tin từ vũ trụ phim nhân ngày kỷ niệm

Mới đây, đội ngũ biên kịch của siêu phẩm Stranger Things đã khiến người hâm mộ phấn khích hơn bao giờ hết khi tung câu thoại mở đầu cho phân cảnh đầu tiên của mùa 5 trong loạt phim này. Giờ đây, các fan đã có thể trổ tài đoán xem đây ai sẽ là người mở màn câu chuyện ly kỳ ở mùa phim mới! Phần 5 được công bố là mùa cuối cùng của Stranger Things với các dự án bổ sung trong vũ trụ đang được thực hiện, bao gồm: Stranger Things: The First Shadow được biểu diễn trực tiếp trên sân khấu ở West End, London cùng với loạt phim hoạt hình phụ chưa có tiêu đề.

Loạt phim 'Stranger Things' tung hint mùa 5, cập nhật các thông tin từ vũ trụ phim nhân ngày kỷ niệm

Sự kiện Stranger Things: The First Shadow và các thông tin liên quan đến tựa game lấy cảm hứng từ thương hiệu này: Đội ngũ sản xuất đình đám của thương hiệu này sẽ vén màn câu chuyện trước khi thế giới đảo của Stranger Things bị đảo ngược bằng cách tái hiện vở kịch sân khấu đầy hứa hẹn vào ngày 14/12 tại Nhà hát Phoenix ở West End, Luân Đôn.

Stranger Things được sáng tạo bởi anh em nhà Duffer, Stranger Things ra mắt vào tháng 7/2016 và nhanh chóng trở thành một trong những loạt phim truyền hình nổi tiếng nhất từ trước đến nay của Netflix với riêng mùa thứ tư đã thu về hơn 140,7 triệu lượt xem trên toàn cầu. Bắt nguồn từ nỗi nhớ của thập niên 80, tựa phim tái hiện văn hóa đại chúng từ thập kỷ này với mỗi mùa mới, bao gồm bánh quế Eggo và New Coke. Gần đây nhất, loạt phim đã thổi sức sống mới vào ca khúc Running up that hill của Kate Bush với lượt phát trực tuyến tăng vọt trên Spotify và lọt vào top 10 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 lần đầu tiên sau lịch sử 38 năm.

Loạt phim 'Stranger Things' tung hint mùa 5, cập nhật các thông tin từ vũ trụ phim nhân ngày kỷ niệm

Bộ phim cũng đã giành được hơn 70 giải thưởng trên toàn thế giới, bao gồm giải Emmy và Giải Nghiệp Đoàn diễn viên màn ảnh của một dàn diễn viên trong một bộ phim truyền hình nhiều tập, đồng thời đã được đề cử cho hơn 230 giải thưởng. Người hâm mộ Stranger Things ở khắp mọi nơi kỷ niệm ngày 6/11 – ngày Will Byers mất tích là “Ngày của Stranger Things“, một ngày đặc biệt để chia sẻ tình yêu của họ đối với thế giới của Stranger Things.