Loạt phim truyền hình Hàn Quốc khai thác đề tài ‘độc’: ‘Revenant’, ‘Doctor Cha’…

Năm 2023 là một năm của sự sáng tạo và đổi mới trong phim truyền hình Hàn Quốc với loạt phim mới ra mắt thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ lần xem đầu tiên. Trong số đó, Revenant với sự tham gia của Kim Tae Ri khiến người xem ớn lạnh sống lưng nhờ sự kết hợp thú vị giữa kinh dị, giật gân và bí ẩn.

Revenant

Revenant kể về cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Gu San Yeong (Kim Tae Ri) và Yeom Hae Sang (Oh Jung Se). Sang Yeong sinh ra trong một gia đình nghèo khó và phải làm nhiều công việc khác nhau để kiếm sống qua ngày. Cô bị quỷ ám sau khi chạm vào một cổ vật thiêng liêng. Giáo sư Hae Sang là người đồng hành cùng Sang Yeong trong hành trình tìm ra sự thật về cái chết của mẹ anh và giúp cô hóa giải lời nguyền quỷ ám.

Loạt phim truyền hình Hàn Quốc khai thác đề tài 'độc': 'Revenant', 'Doctor Cha'...

Bộ phim lấy cảm hứng từ khía cạnh tâm linh của văn hóa dân gian Hàn Quốc, làm tăng thêm sức hút từ yếu tố siêu nhiên trong phim.

Hơn nữa, hành trình khám phá sự thật càng trở nên phấn khích với những linh hồn ác quỷ đang muốn chiếm hữu thân xác San Yeong.

Doctor Cha

Doctor Cha xoay quanh Cha Jung Sook (Uhm Jung Hwa), một người vợ nội trợ kết hôn với bác sĩ cầu toàn Seo In Ho (Kim Byung Chul) vì một sự cố ngoài tầm kiểm soát. Cô ở lại với anh với hy vọng họ có thể xây dựng một gia đình hạnh phúc với hai đứa con.

Mặc dù hết lòng vì cuộc sống gia đình, các thành viên trong gia đình dường như không dành cho cô sự đối xử xứng đáng. Chồng và mẹ chồng của cô là những người xa lánh Jung Sook nhất, bất kể cô quan tâm đến họ như thế nào.

Loạt phim truyền hình Hàn Quốc khai thác đề tài 'độc': 'Revenant', 'Doctor Cha'...

Trải qua một cuộc khủng hoảng bất ngờ, Cha Jung Sook cuối cùng đã lựa chọn bản thân và theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ. Cô ấy đã sẵn sàng bắt đầu lại cuộc sống của mình và tìm thấy ý nghĩa trong cuộc sống mới: Tự do và đóng góp cho cộng đồng.

Bitch X Rich

Bitch X Rich xoay quanh Hye In (Lee Eun Saem), một cô gái xuất thân nghèo khó nhưng có thành tích học tập ấn tượng. Cô may mắn có được tấm vé vào trường cấp 3 Cheongdam danh giá.

Cheongdam là nơi cô gặp Je Na (Yeri) vì cho rằng Je Na lấy trộm giày của mình. Họ từ thù thành bạn sau khi hiểu rõ hơn về nhau.

Loạt phim truyền hình Hàn Quốc khai thác đề tài 'độc': 'Revenant', 'Doctor Cha'...

Loạt phim cũng khám phá những mặt tối của cuộc sống trung học và sự đối xử bất bình đẳng giữa các học sinh theo học tại một trường tư thục. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn của bộ phim là vụ giết người đã xảy ra. Câu chuyện trở nên thú vị hơn khi các nhân vật chính phải khám phá ra tên tội phạm đứng sau vụ giết người khiến Cheongdam bị đảo lộn.

Lies Hidden in My Garden

Lies Hidden in My Garden kể về câu chuyện của Mon Joo Ran (Kim Tae Hee), người có cuộc sống hoàn hảo như mơ cùng chồng và con trai tại một ngôi nhà sang trọng. Điều mà Joo Ran không biết là chồng cô đã ngoại tình với một cô gái điếm vị thành niên, giết cô gái đó và đổ lỗi cho con trai mình. Nhận thức được điều gì đó không ổn, Ju Ran hợp tác với Sang Eun (Lim Ji Yeon) để xử lý người chồng đê hèn của cô.

Loạt phim truyền hình Hàn Quốc khai thác đề tài 'độc': 'Revenant', 'Doctor Cha'...

Lies Hidden in My Garden không phải là một bộ phim gia đình thông thường. Nó tập trung vào nỗ lực của một người phụ nữ để giải quyết một tội ác ghê tởm ẩn giấu trong gia đình cô. Đó là một hành trình đầy bí ẩn, nguy hiểm và hồi hộp. Những nút thắt trái phải trong phim hứa hẹn sẽ đưa người xem vào một chuyến tàu lượn siêu tốc thú vị.