LOCKNLOCK VÀ HÀNH TRÌNH NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ

Mỗi tháng – một hành trình – một vùng đất mới – thắp lên một ước mơ! Hằng tháng, chuyến xe nhân ái của LocknLock lại bắt đầu lăn bánh với hi vọng góp chút yêu thương, trao chút nghĩa tình đến những mảnh đời thiếu thốn, khó khăn trên khắp mọi miền đất nước

LocknLock Thắp Sáng ước mơ cho em

Đại diện công ty LocknLock trao tặng quà cho các em thiếu nhi tại huyện An Biên, Kiên Giang

Mùa Trung thu năm nay, Công ty TNHH Lock&Lock HCM có dịp dừng chân tại huyện An Biên, một huyện vùng ven biển khó khăn của tỉnh Kiên Giang. Tại đây, tối ngày 23.09.2023, LocknLock đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên tỉnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” tại trường Tiểu học Đông Yên 2. Trong không khí ấm áp của đêm hội, hơn 200 phần quà được trao đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện An Biên. 

LocknLock trao tặng các phần quà với tổng giá trị lên đến hơn 400 triệu đồng.

Với chủ đề “Thắp sáng ước mơ cho em”, LocknLock hi vọng những món quà Trung thu này sẽ phần nào động viên và tiếp sức các em trong cuộc sống cũng như trên con đường tìm lấy con chữ – viết tiếp ước mơ.

Các em thiếu nhi tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm”.

LocknLock chia sẻ cùng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Bước vào năm học mới, bên cạnh sự háo hức khi được trở lại trường học, nhiều sinh viên và phụ huynh lo lắng về học phí và chi phí sinh hoạt, đặc biệt là những sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Hà Nội, xuất thân từ những gia đình nghèo; người khuyết tật; trẻ mồ côi và người dân tộc thiểu số ở vùng sâu vùng xa..

Nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn đó, sáng ngày 28/9 vừa qua, Công ty TNHH Lock&Lock HN đã phối hợp cùng với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) tổ chức chương trình ‘’Nuôi dưỡng ước mơ’’ để động viên và tặng quà cho một số sinh viên xa quê có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội.

LocknLock trao tặng 50 suất quà trị giá trên 300 triệu đồng

Chương trình đã hỗ trợ cho hơn 50 sinh viên với nhiều hoàn cảnh khác nhau những suất quà gồm các sản phẩm gia dụng thiết yếu cao cấp mang thương hiệu LocknLock như: Nồi chảo, Hộp đựng thức ăn, Balo vải, Vali, Kệ sách, Máy tăm nước, Nồi chiên không dầu… với tổng giá trị trên 300 triệu đồng.

Đại diện LocknLock giao lưu với sinh viên

Tại buổi giao lưu, nhiều sinh viên đã chia sẻ câu chuyện của bản thân với những nỗ lực phấn đấu để đạt được kết quả tốt trong học tập đã trở thành những câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều bạn sinh viên khác trong dịp năm học mới 2023-2024. Cùng ngày, đoàn tình nguyện của LocknLock và CSDS cũng đã đến thăm hỏi để hỗ trợ trực tiếp 4 phòng trọ của sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được biết đến thông qua Chương trình Học bổng Tương Lai Tươi Sáng (Bright Future Fund – BFF).

Đại diện LocknLock đến thăm trực tiếp phòng trọ của em Sùng Thị Sơ và hỗ trợ các vật dụng cần thiết

Hơn 10 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, LocknLock – thương hiệu gia dụng hàng đầu đến từ Hàn Quốc đã chiếm trọn trái tim người tiêu dùng không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn bởi những hoạt động đầy tính nhân văn và nghĩa tình. Dọc theo mọi miền tổ quốc, LocknLock luôn mong muốn tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp nhất đến với con người và đất nước Việt Nam.

Châu Tuyền Khánh