Lương Mỹ Kỳ đeo sash Á hậu 2 về nước, vừa xuống sân bay là vội nói một câu

Khép lại hành trình tại Miss Fabulous International 2023, người đẹp chuyển giới quê Tiền Giang đã đoạt danh hiệu Á hậu 2. Tuy cuộc thi có quy mô nhỏ với dàn thí sinh ít ỏi cũng như nhiều drama nhưng Lương Mỹ Kỳ đã “chịu chơi” đầu tư học catwalk, váy áo chỉn chu và dẫn theo ê kíp qua Thái Lan hỗ trợ. 

Chiều 6/12, người đẹp 24 tuổi đã đáp chuyến bay về lại Việt Nam sau hơn 1 tuần “mang chuông đi đánh xứ người”. Diện áo dài trắng, Lương Mỹ Kỳ trang điểm nhẹ nhàng cùng mái tóc xõa dài tự nhiên. Cô không quên đeo theo sash Á hậu 2 trong ngày trở về nước.

Lương Mỹ Kỳ đeo sash Á hậu 2 về nước, vừa xuống sân bay là vội nói một câu Ảnh 1
Lương Mỹ Kỳ được đông đảo khán giả ra sân bay đón trong ngày trở về.

Tuy tham gia cuộc thi có quy mô nhỏ nhưng Lương Mỹ Kỳ được đông đảo khán giả chào đón ở sân bay sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 2. Trong lúc di chuyển, cô được một netizen an ủi “đừng có buồn nha”. Đáp lại, người đẹp chuyển giới nở nụ cười tươi tắn thay câu trả lời. 

Lương Mỹ Kỳ đeo sash Á hậu 2 về nước, vừa xuống sân bay là vội nói một câu Ảnh 2
Người đẹp chuyển giới đeo sash Á hậu 2.

Đặc biệt, ngay sân bay, người đẹp họ Lương đã chia sẻ rằng từ giờ cô cố gắng “cày” thật chăm chỉ để… đóng hụi. Trước đó, khi lên đường qua Thái dự thi, Lương Mỹ Kỳ từng tiết lộ là đã gom số tiền dành dụm để đầu tư thi hoa hậu. 

Hiện chưa rõ số tiền thưởng mà cô nhận được khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 là bao nhiêu nhưng nhiều netizen đang thấy “ngán giùm” khi nghĩ đến cảnh Mỹ Kỳ phải trả số tiền đã rút trước đó để đi thi Miss Fabulous International. 

Lương Mỹ Kỳ đeo sash Á hậu 2 về nước, vừa xuống sân bay là vội nói một câu Ảnh 3
Lương Mỹ Kỳ đeo sash Á hậu 2 về nước, vừa xuống sân bay là vội nói một câu Ảnh 4
Lương Mỹ Kỳ hứa sẽ “cày” để trả số tiền đã gom đi thi hoa hậu.

Đêm chung kết của cuộc thi đã diễn ra vào 3/12. Suýt chạm đến ngôi vị cao nhất tại cuộc thi, Lương Mỹ Kỳ tiếc nuối dừng chân ở vị trí Á hậu 2. Người đẹp chuyển giới đã có vài giây “xịt keo cứng ngắc” khi tuột mất cơ hội giành vương miện. Top 2 nắm tay nhau trong khoảnh khắc gọi tên hoa hậu là đại diện đến từ Nhật Bản và Thái Lan. 

Lương Mỹ Kỳ đeo sash Á hậu 2 về nước, vừa xuống sân bay là vội nói một câu Ảnh 5
Lương Mỹ Kỳ trong đêm chung kết Miss Fabulous International.

Vì ban tổ chức sơ suất nên trên sân khấu Lương Mỹ Kỳ không được trao danh hiệu Á hậu 2 cũng như chẳng được nhận tiền thưởng trên sân khấu. Người đẹp 24 tuổi chỉ được tặng bó hoa và chụp hình cùng tân Hoa hậu, Á hậu 1. Sau đó, ở hậu trường, người đẹp chuyển giới mới có sash Á hậu 2.

Lương Mỹ Kỳ đeo sash Á hậu 2 về nước, vừa xuống sân bay là vội nói một câu Ảnh 6
Người đẹp 24 tuổi đoạt danh hiệu Á hậu 2.