Lưu Hạo Tồn ‘mê’ Lâm Nhất khi đóng ‘Chệch quỹ đạo’?

Chệch quỹ đạo là bộ phim gây được chú ý của khán giả khi có sự tham gia của Mưu Nữ Lang – Lưu Hạo Tồn và Lâm Nhất – mỹ nam có đôi chân “siêu thực”. Phim xoay quanh hành trình bị lạc về năm 2018 của nàng tiểu thư Giang Hiểu Viện (Lưu Hạo Tồn), khi ở thế giới song song cô chỉ là một cô gái bình thường có thân phận thấp kém. Cũng tại thời xuyên không này, cô gặp nam chính Kỳ Liên (Lâm Nhất) bảo vệ cô khỏi những nguy hiểm.

Lưu Hạo Tồn 'mê' Lâm Nhất khi đóng 'Chệch quỹ đạo'?
Chệch quỹ đạo đang phát sóng

Trong tập gần đây của Chệch quỹ đạo, người xem cảm thấy đặc biệt yêu mến một cảnh phim, đó là khi Kỳ Liên cõng Hiểu Viện say rượu trên lưng:

Người xem nhận xét Lưu Hạo Tồn diễn tự nhiên, nét đáng yêu không bị gượng gạo. Nhất khi miệng thì chê Kỳ Liên này nọ nhưng lại khen anh chàng rất thơm. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Lưu Hạo Tồn thừa nhận câu thoại Hiểu Viên khen Kỳ Liên thơm là do cô tự thêm vào, bởi vì bản thân thấy Lâm Nhất có mùi thơm thật.

Lưu Hạo Tồn 'mê' Lâm Nhất khi đóng 'Chệch Quỹ Đạo'?

Lưu Hào Hồn được khen đã biến cảnh phim vốn dĩ khá “nhàm chán” trong các phim tình cảm không bị sến, khả năng đọc thoại xịn xò cộng cách diễn tự nhiên được khen ngợi. Tuy vậy, điểm trừ của phim chính là việc Lâm Nhất diễn vẫn còn hơi cứng, đôi chỗ chưa tạo được phản ứng hóa học cần thiết với Lưu Hạo Tồn.

Lưu Hạo Tồn 'mê' Lâm Nhất khi đóng 'Chệch Quỹ Đạo'?
Lưu Hạo Tồn thừa nhận Lâm Nhất rất “thơm”

Bạn đã xem Chệch quỹ đạo chưa?