Lưu Hạo Tồn trở lại mạnh mẽ sau lùm xùm với ‘Chệch quỹ đạo’

Netizen Trung Quốc phản ứng trái chiều với dàn diễn viên ‘My Mister’ bản Trung

Lưu Hạo Tồn vốn được biết đến là Mưu Nữ Lang thế hệ mới nhưng đồng thời cũng được nhận xét là người có năng lực và nhan sắc kém nhất trong số những Mưu Nữ Lang. Đồng thời, Lưu Hạo Tồn cũng nhận về nhiều chỉ trích bởi những câu trả lời phỏng vấn “vô tri”.

Tuy nhiên, khi những cảnh phim đầu tiên của Chệch quỹ đạo được leak ra, cư dân mạng bất ngờ dành thiện cảm cho nữ diễn viên bởi thiết lập nhân vật nữ chính “lệch chuẩn” so với mô típ phim tình cảm hiện nay. Dưới phần bình luận của tài khoản Douyin của “Chệch Quỹ Đạo”, nhiều cư dân mạng cho biết họ đã chán ngấy với những hình tượng nữ chính ‘tuyệt sắc giai nhân’ hay đáng yêu với chất giọng nũng nịu.

Lưu Hạo Tồn trở lại mạnh mẽ sau lùm xùm với 'Chệch quỹ đạo'
Lưu Hạo Tồn và Lâm Nhất trong Chệch quỹ đạo

Vì thế, nhân vật Giang Hiểu Viện mà Lưu Hạo Tồn đóng trong Chệch quỹ đạo lại biến thành một luồng gió mới giữa rừng phim tình cảm hiện nay. Từ một tiểu thư lá ngọc cành vàng, Giang Hiểu Viện bất ngờ trở thành nên thảm hại sau khi xuyên không, cô không tiền không quyền, không nơi nương tựa, phải hoàn toàn dựa vào sức mình, làm đủ mọi nghề để thích nghi với nghịch cảnh. Với khởi đầu này, Lưu Hạo Tồn có khả năng sẽ lật người được nhờ bộ phim nếu diễn xuất của cô đạt mức ổn.

Lưu Hạo Tồn trở lại mạnh mẽ sau lùm xùm với 'Chệch quỹ đạo'

Trước đây, Lâm Duẫn cũng lấy lại được thiện cảm của khán giả nhờ sự thể hiện trong Mộng Hoa LụcNạn nhân không hoàn hảo. Chệch quỹ đạo hiện đang là bộ phim được trông đợi bởi chủ đề mới lạ (nữ chính xuyên không đến một thế giới song song) và những cảnh quay đẹp. Trước đó trong một cảnh leak, khán giả cũng tỏ ra thích thua trước tình tiết nam chính do Lâm Nhất thủ vai mặc bộ đồ tổng tài rất ngầu thanh toán giúp nữ chính tiền viện phí là 50 tệ, một số tiền khá nhỏ ít khi xuất hiện trong những cảnh phim tương tự.

Lưu Hạo Tồn trở lại mạnh mẽ sau lùm xùm với 'Chệch quỹ đạo'

Chệch quỹ đạo dự kiến có 18 tập và đã bắt đầu chiếu trên Youku từ ngày 14/12.