Mai Phương đọ sắc cùng đối thủ tại Miss World, thần thái cỡ này đã đủ ‘chặt’?

Mới đây, Miss World Maroc bất ngờ xuất hiện tại TP.HCM để tham gia chuyến công tác. Người đẹp cũng đã có màn gặp mặt Huỳnh Nguyễn – đối thủ của cô tại Miss World 2023.

Theo đó, nàng hậu Đồng Nai đã chu đáo chuẩn bị một bó hoa tươi để chào đón người đẹp Maroc đến Việt Nam. Xuất hiện trong khoảnh khắc này, Mai Phương diện trang phục đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng và vui vẻ chụp hình cùng Miss World Maroc.

Mai Phương đọ sắc cùng đối thủ tại Miss World, thần thái cỡ này đã đủ 'chặt'? Ảnh 1
Mai Phương tự tin đọ sắc cùng Miss World Maroc.

Đây được xem là màn “đọ sắc” đầu tiên của và thí sinh quốc tế trước thềm chinh chiến Miss World 2023. Ở thời điểm hiện tại, nhan sắc lẫn thần thái của nàng hậu đã có sự thăng hạng rõ rệt và không bị “lép vế” so với đối thủ.

Bên cạnh đó, còn sở hữu “profile” khủng, nền học vấn tốt cùng dự án thiện nguyện độc đáo. Chân dài được đánh giá là một trong số những người đẹp Vbiz có tư duy nhanh nhạy, tiếng Anh thành thạo, giao tiếp không khác gì người bản xứ. Điều này có thể giúp Mai Phương ghi dấu ấn mạnh mẽ với giám khảo quốc tế.

Mai Phương đọ sắc cùng đối thủ tại Miss World, thần thái cỡ này đã đủ 'chặt'? Ảnh 2
Interview của Mai Phương được đánh giá “out trình”.

Điểm yếu duy nhất của chính là khả năng trình diễn. Tuy nhiên, nàng hậu vẫn đang tích cực tập luyện, trau dồi và có màn cải thiện rõ rệt theo thời gian. Theo dự kiến, Mai Phương sẽ lên đường “đem chuông đi đánh xứ người” vào tháng 2/2024.

Mai Phương đọ sắc cùng đối thủ tại Miss World, thần thái cỡ này đã đủ 'chặt'? Ảnh 3
Mai Phương đang có những cải thiện đáng kể về kỹ năng trình diễn.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm clip: MONO: “Tôi Cởi Mở Hơn Sau Một Năm Vào SHOWBIZ”