Mai Phương nhá hàng hai kiểu tóc mang tới Miss World: Nên búi cao hay xoăn lọn bồng bềnh?

Series Road to Miss World của Hoa hậu Mai Phương đã chính thức được phát sóng – khắc họa hành trình chuẩn bị và luyện tập của đại diện Việt Nam trước khi đến với đấu trường nhan sắc thế giới Miss World với gần 140 nước tham gia.

Mai Phương nhá hàng hai kiểu tóc mang tới Miss World: Nên búi cao hay xoăn lọn bồng bềnh? Ảnh 1

Để giúp dải sash Việt có thể tiến sâu nhất tại mùa giải năm nay, Mai Phương đã dành rất nhiều thời gian để trau dồi bản thân, tập luyện catwalk và học make-up. Bên cạnh đó, Mai Phương cũng được các chuyên gia đặt các câu hỏi xoay quanh việc nêu quan điểm về những vấn đề của xã hội.

Câu hỏi được đặt ra là với chiều cao mấp mẻ 1m70, Mai Phương phải làm gì để trở nên khác biệt và đặc biệt giữa hàng trăm bông hoa xinh đẹp trên thế giới. Bên cạnh những bộ váy dạ hội tinh xảo, tài năng ca hát vượt trội, Mai Phương cũng lưu ý, cân nhắc rất kỹ về việc lựa chọn hai kiểu tóc: Búi cao hay xoăn lọn bồng bềnh để ghi điểm với ban giám khảo?

Lợi thế của đại diện Việt Nam là sở hữu gương mặt tròn phúc hậu, làn da trắng sáng không tỳ vết nên phù hợp với nhiều layout khác nhau. Kể từ lúc đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 tới nay, cô luôn thay đổi bản thân để khiến mình không bị một màu. Lúc đăng quang cô lựa chọn mái tóc thẳng, đêm final walk Mai Phương ưu ái với kiểu tóc búi cao.

Mai Phương nhá hàng hai kiểu tóc mang tới Miss World: Nên búi cao hay xoăn lọn bồng bềnh? Ảnh 2
Agbani Darego lúc đăng quang Miss World 2001, khoảnh khắc đó cô lựa chọn kiểu tóc búi cao. 
Mai Phương nhá hàng hai kiểu tóc mang tới Miss World: Nên búi cao hay xoăn lọn bồng bềnh? Ảnh 3
Megan Young đã có một layout quá phù hợp với chiếc vương miện Miss World 2013.

Nếu so với những đàn chị đi trước, các đại diện như Trần Tiểu Vy (Top 30 Miss World 2018) – Lan Khuê (Top 11 Miss World 2015) – Hương Giang (Top 16 Miss World 2009) đều để mái tóc thẳng suôn dài đậm nét thuần Việt, còn Đỗ Thị Hà (Top 13 Miss World 2021) – Lương Thùy Linh (Top 12 Miss World 2019) tỏa sáng cùng mái tóc xoăn lọn nhẹ, trong khi đó Đỗ Mỹ Linh (Top 40 Miss World 2017) lại chơi lớn khi búi cao để tôn gương mặt thanh thoát của mình.

Những thước phim quay chậm tại chuỗi Series Road to Miss World 2023 cũng cho thấy Mai Phương khá quyết tâm trong việc đầu tư hình ảnh. Đi qua nhiều mùa giải Miss World, fan Việt nhận thấy việc làm của cô là hoàn toàn phù hợp, tất cả sẵn sàng cho việc chinh phục vương miện cao quý.

Mai Phương nhá hàng hai kiểu tóc mang tới Miss World: Nên búi cao hay xoăn lọn bồng bềnh? Ảnh 4
Ivian Sarcos – Miss World 2011 
Mai Phương nhá hàng hai kiểu tóc mang tới Miss World: Nên búi cao hay xoăn lọn bồng bềnh? Ảnh 5
Rolene Strauss – Miss World 2014
Mai Phương nhá hàng hai kiểu tóc mang tới Miss World: Nên búi cao hay xoăn lọn bồng bềnh? Ảnh 6
Vanessa Ponce – Miss World 2018.

Sau thành công của Đỗ Hà – Lương Thùy Linh, hoa hậu Mai Phương đang là nàng hậu nhận được khá nhiều ủng hộ của fan sắc đẹp quê nhà. Cô được biết đến với khả năng giao tiếp Tiếng Anh lưu loát, sở hữu IELTS 8.0, ngoài ra với lối ứng xử tự nhiên cùng khả năng tư duy và sử dụng từ vựng một cách sắc bén.

Mai Phương nhá hàng hai kiểu tóc mang tới Miss World: Nên búi cao hay xoăn lọn bồng bềnh? Ảnh 7
Mai Phương ngọt ngào tại đêm chung kết Miss World Vietnam 2023.
Mai Phương nhá hàng hai kiểu tóc mang tới Miss World: Nên búi cao hay xoăn lọn bồng bềnh? Ảnh 8
Kiểu tóc xoăn nhẹ quyến rũ như thế này có phù hợp cho đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2023 hay không?