Màn cầu hôn ở thủy cung Phú Quốc gây sốt CĐM, xem khung cảnh mới đã mắt làm sao!

Mới đây nhất, dân tình không khỏi trầm trồ trước một màn cầu hôn đầy ấn tượng và xúc động tại thủy cung ở Phú Quốc của một đôi bạn trẻ.

(Video: Màn cầu hôn ở thủy cung Phú Quốc “gây sốt” CĐM)

Theo đoạn clip ghi lại, nam chính kỳ công chuẩn bị một màn cầu hôn siêu lãng mạn để dành đến người bạn gái Vũ Đài Trang. 3 người thợ lặn cầm băng rôn với dòng chữ “Vũ Đài Trang, kết hôn với anh nhé” dần dần hé lộ ra dưới mặt nước.

Màn cầu hôn ở thủy cung Phú Quốc gây sốt CĐM, xem khung cảnh mới đã mắt làm sao! Ảnh 1

Tiếp đó, nam chính bước ra với bó hoa và chiếc nhẫn cầu hôn trên tay, nữ chính cũng được đội lên đầu chiếc khăn voan cô dâu, bước đến bên nam chính. Chàng trai quỳ xuống cầu hôn và ngay sau đó đã nhận được lời đồng ý, cả hai ôm nhau đầy ngọt ngào trước sự chứng kiến và reo hò của những người có mặt.

Màn cầu hôn ở thủy cung Phú Quốc gây sốt CĐM, xem khung cảnh mới đã mắt làm sao! Ảnh 2

Kết thúc màn cầu hôn siêu lãng mạn và thành công ấy, nam chính không quên gửi lời cảm ơn đến ekip giúp đỡ anh bạn và những lời cổ vũ, chúc phúc của những người chứng kiến.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Trần Lê Nguyễn Thức – nhân viên chăm sóc động vật tại cung điện Hải Vương, Phú Quốc, Kiên Giang – xác nhận, bạn nữ được cầu hôn có tên Đài Trang, trong khi danh tính nam chính vẫn là ẩn số. Nguyễn Thức cũng là người chứng kiến và ghi lại từng khoảnh khắc của cặp đôi bằng điện thoại.

“Bạn nam đã chủ động liên hệ và trao đổi sơ lược với phía thủy cung về màn cầu hôn. Về kịch bản cũng như băng rôn, bên thủy cung hỗ trợ cho bạn. Sau khi thống nhất đường dây kịch bản, chúng tôi có liên hệ lại để nam chính nắm và thực hiện theo”, Thức nói thêm.