‘Mask Girl – Cô gái mang mặt nạ’ gây bão toàn thế giới

Sự pha trộn hấp dẫn giữa những cảm xúc chân thực, các tình tiết hồi hộp gay cấn và những nhân vật khó quên đã giúp loạt phim Netflix, Cô gái mang mặt nạ dẫn đầu bảng xếp hạng loạt phim truyền hình không nói tiếng Anh, đứng trong bảng xếp hạng Top 10 tại 82 quốc gia trong cuối tuần từ ngày 27/8/2023. Tại Việt Nam, tựa phim đã có 2 tuần thống trị vị trí Top 10 phim của Netflix chỉ sau vài ngày phát hành.

'Mask Girl - Cô gái mang mặt nạ' gây bão toàn thế giới

Cô gái mang mặt nạ khai thác cuộc hành trình đầy cám dỗ của Kim Mo Mi, một nhân viên văn phòng bị xã hội cô lập vì sự tự ti ngoại hình. Giấc mơ được nổi tiếng thời thơ ấu không thành cuối cùng đã được thực hiện nhờ trở thành người mẫu đeo mặt nạ vào ban đêm Mask Girl, danh tính của cô được ẩn giấu an toàn sau chiếc mặt nạ, giúp cô đắm mình trong sự chú ý mà cô luôn khao khát. Loạt phim không thể bỏ lỡ này chỉ có trên Netflix.

'Mask Girl - Cô gái mang mặt nạ' gây bão toàn thế giới

Chuyện phim đan xen gãy gọn cuộc sống của các nhân vật đầy sức hút: Mo Mi, người chịu nhiều gánh nặng từ sự thiếu tự tin của cô; Ju Oh Nam, bị ám ảnh bởi việc khám phá danh tính thực sự của Mask Girl; và Kim Kyung Ja, bị cuốn vào một nhiệm vụ tuyệt vọng dẫn cô đến gặp cô gái đeo mặt nạ bí ẩn. Khi Mo Mi biến mất không dấu vết, cô có được danh tính mới và vẻ ngoài xinh đẹp mà cô hằng mơ ước, ngày càng tiến gần hơn đến cuộc sống rực rỡ mà cô hằng khao khát.

'Mask Girl - Cô gái mang mặt nạ' gây bão toàn thế giới
'Mask Girl - Cô gái mang mặt nạ' gây bão toàn thế giới
'Mask Girl - Cô gái mang mặt nạ' gây bão toàn thế giới

Các phương tiện truyền thông và khán giả đều đang dành nhiều lời khen cho Cô gái mang mặt nạ: “Loạt phim giật gân mới của Netflix, biên kịch và đạo diễn bởi Kim Young Hoon, sẵn sàng trở thành một trong những bộ phim hay nhất của năm” – (NME); “Loạt phim mới của Netflix kết hợp ngôn ngữ kể chuyện nhẹ nhàng của K-drama đan xen cùng những tình tiết gay cấn giật gân đầy mới mẻ” – (Indian Express); “Ko Hyun Jung và NANA, đây có lẽ là vai diễn hay nhất của họ, hai nữ diễn viên thật sự trở thành những ngôi sao của phim” – (South China Morning Post)

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức bộ phim đầy mê hoặc và sâu sắc này, chỉ có trên Netflix.