Mẫu nhí 10 tuổi diện trang phục hanbok ‘gây sốt’ cõi mạng

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền loạt khoảnh khắc đáng yêu của mẫu nhí diện trang phục hanbok truyền thống của Hàn Quốc. Theo đó, cô bé khoe thần thái và nụ cười đáng yêu, “đốn tim” cư dân mạng.

Mẫu nhí 10 tuổi diện trang phục hanbok 'gây sốt' cõi mạng Ảnh 1
Mẫu nhí 10 tuổi diện trang phục hanbok 'gây sốt' cõi mạng Ảnh 2
Hình ảnh mẫu nhí Việt Nam diện trang phục Hàn Quốc “gây sốt” cõi mạng.

Ngay lập tức, danh tính của mẫu nhí này đã trở thành chủ đề tìm kiếm của netizen. Được biết, cô bé chính là mẫu nhí Vũ Lê Thư, sinh năm 2013, hiện học lớp 5 tại một trường quốc tế ở TP HCM. 

Mẫu nhí 10 tuổi diện trang phục hanbok 'gây sốt' cõi mạng Ảnh 3
Được biết, đây chính là mẫu nhí Vũ Lê Thư, 10 tuổi.

Bên cạnh đó, Vũ Lê Thư là Hoa hậu nhí Đại sứ Quốc tế Đài Loan 2019, quán quân The Face Vfadé 2020. Trước khi “gây sốt” cư dân mạng, cô bé đã trình diễn cho các nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Ivan Trần, Phương Hồ… ở nhiều sàn catwalk lớn nhỏ. Ngoài ra, Vũ Lê Thư còn tham gia một số dự án phim như: Cư dân phố thị, Thế nào cũng Tết, Duyên kiếp, Mặt trời khuyết… 

Những hình ảnh của Vũ Lê Thư được lan truyền trên mạng xã hội nằm trong show diễn thời trang Asian Kids Fashion Week lần thứ 6 do đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tổ chức mới đây.

Mẫu nhí 10 tuổi diện trang phục hanbok 'gây sốt' cõi mạng Ảnh 4
Cô bé tham gia show thời trang của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc.

Được biết, Vũ Lê Thư được bố mẹ cho đi học người mẫu từ năm 5 tuổi, đến nay đã có 5 năm kinh nghiệm. Ngoài diễn thời trang, bé còn đam mê diễn xuất. Ngoài là gương mặt quen thuộc trong các show thời trang lớn nhỏ những năm gần đây, Vũ Lê Thư cũng là diễn viên nhí góp mặt trong một số bộ phim. 

Mẫu nhí 10 tuổi diện trang phục hanbok 'gây sốt' cõi mạng Ảnh 5

Mẹ Vũ Lê Thư cho biết cô bé đang theo học lớp người mẫu của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, học chuyên sâu, nâng cao và được gia đình tạo điều kiện tối đa để thỏa đam mê.

Xem thêm: DIỄM CHÂU: “Ẩn Tình Sau Lựa Chọn Xin Giống Có Con | MomTalk #2