Mẫu nhí 13 tuổi gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài lớn phổng phao

Mới đây, trên các diễn đàn sắc đẹp lan truyền hình ảnh mẫu nhí diện đầm bay bổng, khoe nhan sắc và thần thái khiến dân tình trầm trồ.

Mẫu nhí 13 tuổi gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài lớn phổng phao Ảnh 1
Mẫu nhí gây sốt với ngoại hình lớn phổng phao.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh mẫu nhí này đã trở thành chủ đề bàn tán của các fan sắc đẹp. Danh tính cô nàng đã được cư dân mạng truy tìm.

Hóa ra, cô nàng này không phải là gương mặt xa lạ với làng mốt Việt. Cụ thể, mẫu nhí đang gây sốt chính là Như Đình, 13 tuổi và từng xuất hiện trên nhiều sàn catwalk trong nước.

Mẫu nhí 13 tuổi gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài lớn phổng phao Ảnh 2
Hóa ra, cô nàng chính là Như Đình, mẫu nhí quen mặt với các sàn catwalk.

Như Đình là một trong những gương mặt mẫu nhí được nhiều nhà mốt chú ý gần đây. Mặc dù chỉ mới 13 tuổi, cô bé đã cao 1m63, sở hữu thần thái sắc lạnh cùng những bước catwalk tự tin không thua kém các đàn chị. 

Tùy theo vào tính chất của bộ sưu tập, mẫu nhí Như Đình sẽ thay đổi hình ảnh linh hoạt để phù hợp. Lúc trẻ trung, trong sáng khi cá tính, mạnh mẽ và sang trọng.

Mẫu nhí 13 tuổi gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài lớn phổng phao Ảnh 3

Hiện tại, Như Đình theo học lớp 8 tại TP HCM. Cô được khen thông minh, sáng tạo, giàu trải nghiệm vì được gia đình tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa từ năm 10 tuổi, nhờ vậy rất dạn dĩ, hòa đồng.

Mẫu nhí 13 tuổi gây sốt mạng xã hội với vẻ ngoài lớn phổng phao Ảnh 4
Với mục đích gây quỹ, NTK  Hoàng Hải đấu giá chiếc áo dài do hoa hậu H’Hen Niê trình diễn tại sự kiện thời trang ở Venice, Italy hồi tháng 6/2023.

Cô bé cho biết thấy hãnh diện khi góp mặt trong một chương trình gây quỹ chủ đề “Cùng nhau để mạnh mẽ hơn”, nhằm giúp đỡ các tổ chức liên quan đến trẻ em và phụ nữ yếu thế. Chương trình thực hiện đấu giá chiếc áo dài của nhà thiết kế Hoàng Hải – do hoa hậu H’Hen Niê trình diễn tại sự kiện thời trang ở Venice, Italy hồi tháng 6/2023.

“Bên cạnh các sự kiện thời trang, em mong có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa, thiện nguyện nhằm lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng”, Như Đình nói.

Xem thêm: