Mẫu nhí 6 tuổi người Việt gây sốt làng thời trang Trung Quốc

Vài năm trở lại đây, bên cạnh những cái tên đình đám, sở hữu kinh nghiệm dày dặn trên các sàn diễn thời trang, cũng có những bước phát triển vượt bậc.

Không chỉ trong nước, những mẫu nhí còn có cơ hội sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế. Điển hình như mới đây nhất, một mẫu nhí 6 tuổi đã bất ngờ gây sốt đất nước tỷ dân khi xuất hiện tại một sàn diễn thời trang lớn nhất nhì Trung Quốc.

Mẫu nhí 6 tuổi người Việt gây sốt làng thời trang Trung Quốc Ảnh 1
Mẫu nhí Vũ Trần Diễm My.

Cụ thể, . Theo đó, khi đến với sàn diễn thời trang Gz International Fashion Festival tại Trung Quốc, tưởng chừng sẽ là áp lực lớn dành cho cô bé Diễm My. Thế nhưng trái lại, sự tự tin, thần thái, và vẻ đẹp đậm chất Á Đông của Vũ Trần Diễm My cùng những bước catwalk bài bản giúp Diễm My hoà đồng với các anh chị người mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới rất nhanh, nhận được vô số tràng vỗ tay từ khán giả khi trình diễn.

Mẫu nhí 6 tuổi người Việt gây sốt làng thời trang Trung Quốc Ảnh 2
Mẫu nhí 6 tuổi người Việt gây sốt làng thời trang Trung Quốc Ảnh 2

Nét xinh xắn, trong trẻo của Diễm My và thần thái tự tin khi trình diễn trang phục Gucci trên sân khấu quốc tế của cô bé là điểm sáng của chương trình. Đây không chỉ là cơ hội để thế hệ mẫu nhí Việt thể hiện tài năng đến gần hơn với công chúng quốc tế mà chính mỗi cá nhân các mẫu nhí đã trở thành một đại sứ quảng bá văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế.

Mẫu nhí 6 tuổi người Việt gây sốt làng thời trang Trung Quốc Ảnh 3
Cô nàng gây sốt với thần thái trình diễn cuốn hút trên sàn diễn thời trang Gz International Fashion Festival.

Được biết, dù chỉ mới 6 tuổi, thế nhưng như: Việt Nam Kids Fashion week, Sắc Màu Di Sản, An show’23, Fashion show 2023, Việt Nam Đa Sắc, Cố đô hoa lư Ninh Bình, Ký hoạ quê hương…

Mẫu nhí 6 tuổi người Việt gây sốt làng thời trang Trung Quốc Ảnh 4

Gz International Fashion Festival từ lâu đã nổi tiếng trong giới thời trang là một trong những tuần lễ thời trang lớn của Trung Quốc, quy tụ những nhãn hàng thời trang tên tuổi hàng đầu như: Gucci, BBr, Fendi, Dior,… và các thương hiệu cao cấp thiết kế của Trung Quốc.

Xem thêm clip: Diễn Viên KHẢ NHƯ Nói Về Đích Đến Của HẠNH PHÚC: “Không Hề Là Đám Cưới Hay Hôn Nhân!”