Mẫu nhí Bảo Hà diễn thời trang trong thời tiết 10 độ C, xử lý sự cố đầy tinh tế

Mới đây, đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi trình diễn tại sàn diễn thời trang tại Seoul (Hàn Quốc). 

Từng trình diễn tại loạt các sàn diễn hàng đầu ở thị trường quốc tế, Bảo Hà được kỳ vọng ở sàn diễn tại Hàn Quốc lần này. Và mẫu nhí đã không khiến khán giả thất vọng.

Mẫu nhí Bảo Hà diễn thời trang trong thời tiết 10 độ C, xử lý sự cố đầy tinh tế Ảnh 1
Mẫu nhí Bảo Hà tại sàn diễn Asian Kids Fashion Week.

Xuất hiện trên sàn catwalk với bộ sưu tập của NTK Lê Thanh Hòa, Bảo Hà gây ấn tượng với trang phục lộng lẫy. Mẫu nhí trình diễn bộ trang phục là chiếc váy ngắn cúp ngực với điểm nhấn là phần nơ khủng và tà váy dài, tone trắng. 

Với thời tiết dưới 10 độ C, trời mưa không dứt và gió lớn, mẫu nhí Bảo Hà vẫn có thể tự tin, thần thái khi sải bước trên sàn catwalk với cái lạnh rét run của xứ Hàn. Cô bé catwalk ngay trong mưa và có phần xử lý tà váy dài cực chuyên nghiệp khiến khán giả phải reo hò, cổ vũ.

Mẫu nhí Bảo Hà diễn thời trang trong thời tiết 10 độ C, xử lý sự cố đầy tinh tế Ảnh 2
Mẫu nhí Bảo Hà diễn thời trang trong thời tiết 10 độ C, xử lý sự cố đầy tinh tế Ảnh 3
Cô nàng có phần xử lý đầy tinh tế.

Để chuẩn bị cho màn trình diễn lần này, mẫu nhí Bảo Hà đã cùng ê-kíp đến Hàn Quốc trước 1 ngày để tập luyện sân khấu và khám phá, thăm thú một số địa điểm nổi tiếng. 

Được tôi luyện khi từng trình diễn loạt sàn diễn trong và ngoài nước, Bảo Hà đã không khiến khán giả thất vọng với màn thể hiện của mình tại . Tuy vậy, mẫu nhí cũng có rất nhiều những trăn trở khi trình diễn tại show diễn. 

Mẫu nhí Bảo Hà diễn thời trang trong thời tiết 10 độ C, xử lý sự cố đầy tinh tế Ảnh 4
Bảo Hà trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

“Suốt nhiều mùa trình diễn, đây có lẽ là mùa mà em cảm thấy áp lực nhất vì đây là lần đầu chương trình được tổ chức tại nước ngoài, là công sức, nỗ lực rất nhiều của thầy Nguyễn Hưng Phúc và ê-kíp. Do vậy mà em mong mình cũng có thể phát triển, hoàn thiện hơn và trình diễn tốt hơn. Em đã tập luyện rất nhiều để có được màn trình diễn ngày hôm nay, tuy điều kiện thời tiết có hơi khó khăn nhưng em hy vọng rằng phần trình diễn của mình và mẫu nhí Bảo Hà sẽ được các khán giả yêu thương, đón nhận”, Bảo Hà chia sẻ. 

Mẫu nhí Bảo Hà diễn thời trang trong thời tiết 10 độ C, xử lý sự cố đầy tinh tế Ảnh 5
Bảo Hà luôn chăm chút cho mỗi sàn diễn thời trang mà mình tham dự.

Xem thêm clip: DIỆP LÂM ANH: “Trái tim này đã quá đau, không thể đau hơn!” | MomTalk #1