Mốt ‘không quần’ – Ranh giới mong manh giữa quyến rũ và phản cảm

– ngôi sao đình đám của Hollywood xuất hiện tại một show thời trang. Truyền thông lẫn báo giới quốc tế đổ dồn sự chú ý khi mảnh ghép gia tộc Kardashian – Jenner diện mốt “không quần” táo bạo. Phần dưới được che chắn bằng thiết kế tương tự nội y nhỏ xíu.

Ngưỡng tưởng kiểu ăn mặc này sẽ vấp phải những ý kiến trái chiều nhưng không. Mốt “không quần” vươn lên mạnh mẽ, phủ sóng toàn thế giới, được hàng loạt những ngôi sao chưng diện dù ở mùa đông lạnh giá. Người hâm mộ thời trang nhận định xu hướng này như góp phần đem đến định nghĩa mới về thời trang, phá vỡ những khuôn khổ cứng nhắc về sự thanh lịch. Thời trang đâu đó cũng có khía cạnh mới, đề cao sự tự do, phóng khoáng.

Mốt 'không quần' - Ranh giới mong manh giữa quyến rũ và phản cảm Ảnh 1
Nhiều ngôi sao Hollywood “lăng xê” mốt “không quần”.

Không chỉ riêng , cô chị Kendall Jenner hay bà xã Justin Bieber là Hailey Baldwin cũng nhiệt tình “lăng xê” phong cách này. Đa phần, những ngôi sao khi diện mốt “không quần” đều khéo léo kết hợp cùng quần tất tối màu để tổng thể hài hoà, không để lộ quá nhiều da thịt. Bởi lẽ, ranh giới giữa quyến rũ và phản cảm của xu hướng thời trang này vô cùng mong manh.

Thị trường Hàn Quốc cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng. Người “đón đầu” không ai khác chính là Jennie. Mảnh ghép BLACKPINK diện mốt “không quần” ngay trong hình ảnh mới tại profile giới thiệu công ty do chính cô sáng lập sau khi không tái ký hợp đồng cá nhân với “ông lớn” YG. Nhiều ngôi sao khác như Han So Hee, Bae Doo Na, Moon Ga Young… cũng hoà nhịp xu hướng.

Mốt 'không quần' - Ranh giới mong manh giữa quyến rũ và phản cảm Ảnh 2
Jennie cũng đưa xu hướng thời trang này về Hàn Quốc.

Trên một phương diện khác, nhóm nhạc nữ Gen 4 LE SSERAFIM cũng áp dụng mốt “không quần” trong sản phẩm mới nhất. Tuy nhiên, gà cưng nhà HYBE lại gây không ít những tranh cãi. Nhiều người cho rằng thiết kế này quá nguy hiểm để những idol nữ diện đồng thời thực hiện những động tác vũ đạo mạnh. Không những vậy, nhiều khán giả còn đặt sự lo ngại vì thời trang của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trên đà “ngắn cũn cỡn” theo thời gian. Sự việc này nhiều lần khiến mạng xã hội nổ ra luồng tranh cãi dữ dội.