Một sao nam đính đám bị kiện vì quấy rối trợ lý

Mới đây, theo tờ Pagesix đưa tin Jonasson – trợ lý cũ của đệ đơn kiện nam diễn viên và công ty của anh vì hành vi quấy rối tình dục cùng các cáo buộc khác liên quan đến môi trường làm việc thiếu công bằng và sa thải sai trái.

Một sao nam đính đám bị kiện vì quấy rối trợ lý Ảnh 1
Jonasson – trợ lý cũ của Vin Diesel đệ đơn kiện nam diễn viên và công ty của anh vì hành vi quấy rối tình dục cùng các cáo buộc khác liên quan đến môi trường làm việc thiếu công bằng và sa thải sai trái.

Nguồn tin cho hay vụ việc xảy ra tại khách sạn St. Regis (Atlanta, Mỹ) hồi năm 2010. Nhưng đến nay mới dám lên tiếng do vướng phải điều khoản phải giữ kín mọi chuyện trong bản hợp đồng được ký kết trước đó.

Trong đơn kiện, cựu trợ lý của ngôi sao Fast & Furious đã công bố toàn bộ quá trình vụ việc, khiến công chúng sốc nặng. Theo lời Asta Jonasson, Vin Diesel đã gọi cô tới phòng khách sạn St. Regis. Sau đó, nam diễn viên bị tố nắm lấy cổ tay Asta rồi đẩy cô lên giường.

Một sao nam đính đám bị kiện vì quấy rối trợ lý Ảnh 2
Theo lời Asta Jonasson, Vin Diesel đã gọi cô tới phòng khách sạn St. Regis. Sau đó, nam diễn viên bị tố nắm lấy cổ tay Asta rồi đẩy cô lên giường.

Asta cho biết cô đã cầu xin Vin Diesel dừng lại nhưng ngôi sao sinh năm 1967 phớt lờ, tiếp tục sờ soạng cơ thể và hôn lên ngực cô. Asta khẳng định tìm cách thoát thân nhưng tài tử 6X ghì chặt cô vào tường. Thậm chí ngôi sao Fast & Furious còn bị tố đặt tay cựu trợ lý lên bộ phận nhạy cảm.

Asta Jonasson tiết lộ về trạng thái hoảng loạn khi bị tài tử Vin Diesel xâm hại: “Tôi sốc đến mức như bị cứng đờ người, có lúc thấy mình không thể cử động. Tôi nhắm chặt mắt lại, vừa muốn vùng thoát nhưng cũng muốn chọc giận anh ta”. 

Cựu trợ lý của nam ngôi sao Fast & Furious cho hay cô còn phải chịu đựng nỗi đau tinh thần trong suốt thời gian dài. Bên cạnh hành vi quấy rối, Asta Jonasson còn tố tài tử Fast & Furious phân biệt đối xử với nhân viên dựa trên giới tính, tạo ra môi trường làm việc độc hại và có động thái trả thù.

Một sao nam đính đám bị kiện vì quấy rối trợ lý Ảnh 3
Asta cho biết cô đã cầu xin Vin Diesel dừng lại nhưng ngôi sao sinh năm 1967 phớt lờ, tiếp tục sờ soạng cơ thể và hôn lên ngực cô. 
Một sao nam đính đám bị kiện vì quấy rối trợ lý Ảnh 4
 Hiện tại, nam nghệ sĩ sinh năm 1967 vẫn chưa chính thức lên tiếng về đơn kiện từ cựu trợ lý.

Trong đơn kiện, Jonasson yêu cầu bồi thường thiệt hại về số tiền lương bị mất và đau khổ về tinh thần, ngoài những khoản bồi thường mang tính trừng phạt và mẫu mực với số tiền đủ để trừng phạt bị cáo, đồng thời làm gương và ngăn cản bị cáo thực hiện hành vi đó trong tương lai. Hiện tại, nam nghệ sĩ sinh năm 1967 vẫn chưa chính thức lên tiếng về đơn kiện từ cựu trợ lý.

Xem thêm clip: Những “Đại gia ngầm” trong showbiz Việt mà nhiều người chưa biết